ถอยได้อีก...โอนเงิน — จ่ายบิล ที่ไปรษณีย์ ลุ้นฟรีรถกระบะ NGV พร้อมรางวัลอื่นเพียบ!

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 19, 2008 13:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--ไปรษณีย์ไทย
ไปรษณีย์ไทย จัดแคมเปญสวนกระแสวิกฤตการเงินโลกรอบใหม่ มอบโชคใหญ่รถกระบะ NGV และรางวัลอื่น ๆ กว่า 400 รางวัล มูลค่ารวมเกือบ 2 ล้านบาท สำหรับผู้ใช้บริการโอนเงินด่วนทั่วไทยด้วยธนาณัติออนไลน์ หรือชำระบิลผ่านบริการ Pay at Post ที่ไปรษณีย์ทั่วประเทศ ลุ้นได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน
นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ ปณท จัดแคมเปญส่งเสริมการขาย “โอนเงิน — จ่ายบิล ที่ไปรษณีย์ มีสิทธิ์ถอยฟรีรถกระบะ NGV” และรางวัลอื่น ๆ อีก 400 กว่ารางวัล มูลค่าร่วม 2 ล้านบาท มอบเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการที่ไปรษณีย์ สวนกระแสภาวะค่าครองชีพที่ยังคงถีบตัวสูงขึ้นทุกวัน
“ใบเสร็จบริการ ธนาณัติออนไลน์ และ Pay at Post มีค่าอย่าทิ้ง ยิ่งส่งมากมีสิทธิ์มาก รับโอกาสถอยรถกระบะ รถจักรยานยนต์ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ตลอดจนของที่ระลึกอีกมากมายได้ก่อนใคร เพียงเขียนชื่อ — นามสกุล ที่อยู่ และ เบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจน ลงบนด้านหลังใบเสร็จรับเงิน หย่อนลงกล่องรับชิ้นส่วนภายในที่ทำการไปรษณีย์ และร้านไปรษณีย์ไทย ทั่วประเทศกว่า 1,200 แห่ง ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน ศกนี้ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย”
รายละเอียดรางวัลมีดังนี้ รางวัลที่ 1 รถยนต์กระบะยี่ห้อ CHEVROLET รุ่น COLORADO 2.5L X-CAB-LS CNG จำนวน 1 รางวัล รางวัลที่ 2 รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ HONDA รุ่น Wave 100S จำนวน 12 รางวัล รางวัลที่ 3 LCD TV ยี่ห้อ SONY รุ่น KLV-32S400A จำนวน 5 รางวัล รางวัลที่ 4 เครื่องเสียงสเตอริโอ (มินิคอมโป) ยี่ห้อ JVC รุ่น UX-G68 จำนวน 12 รางวัล รางวัลที่ 5 ตู้เย็น ยี่ห้อ TOSHIBA รุ่น Refrigerator GR —B191Z จำนวน 12 รางวัล รางวัลที่ 6 เตาอบไมโครเวฟ ยี่ห้อ Sharp รุ่น R-652G จำนวน 12 รางวัล รางวัลที่ 7 หนังสือรวมเล่มตราไปรษณียากร จำนวน 120 รางวัล รางวัลที่ 8 ชุดตู้ไปรษณีย์เซรามิก (จำนวน 7 แบบ 7 พ.ศ.) จำนวน 240 รางวัล ๆ ละ 750 บาท รวมมูลค่า 2 ล้านบาท จับรางวัลในวันที่ 23 ธันวาคม 2551 ณ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด สำนักงานใหญ่แจ้งวัฒนะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายตลาดการเงินและค้าปลีก โทร. 0 2831 3864 — 5 และ Call Center 1545 หรือ www.thailandpost.co.th
ส่วนสื่อสารการตลาด ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทรศัพท์ 0 2 831 3515 — 16