ภาพข่าวเอทิฮัดร่วมกับเดอะ มอลล์ กรุ๊ป มอบโอกาสพิเศษให้สาวกนักช็อป ร่วมลุ้นรางวัลสุดพิเศษกว่า 9 ล้านบาท กับโปรโมชั่น 9 MILLION TEMPTATIONS

ข่าวท่องเที่ยว Monday September 22, 2008 10:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์
สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ร่วมกับเดอะมอลล์ กรุ๊ป และพันธมิตรเอาใจนักช็อป เปิดตัวรายการโปรโมชั่นสุดอลังการ 9 Million Temptations ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 2 พฤศจิกายน 2551 โดยทุกการช็อปครบ 1,000 บาท รับคูปองชิงโชคเพื่อลุ้นรับรางวัลรวมมูลค่ากว่า 9.2 ล้านบาท โดยสายการบินเอทิฮัด ร่วมส่งตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ยุโรป ชั้นธุรกิจ จำนวนทั้งสิ้น 4 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาทให้แก่นักช็อปผู้โชคดี สิทธิพิเศษดีๆเช่นนี้ สาวกนักช็อปตัวจริงไม่ควรพลาด!
คำบรรยายภาพ: คุณชัยวุฒิ ชมสาคร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำประเทศไทย และประเทศในกลุ่มภูมิภาคแม่น้ำโขง สายการบินเอทิฮัด (ที่2 จากขวา), คุณไพบูลย์ กนกวัฒนาวรรณ (ที่2จากซ้าย) รองประธานกรรมการบริหารอาวุโส บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด พร้อมทีมผู้บริหารระดับสูงจากเดอะ มอลล์ ร่วมเปิดตัวรายการโปรโมชั่น 9 Million Temptations เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับขาช็อปตัวจริงเพื่อลุ้นรางวัลกว่า 9.2 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม — 2 พฤศจิกายน 2551 ที่ เดอะมอลล์ ทุกสาขา ดิ เอ็มโพเรียม และพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์
ภาริสา ฉายากุล / เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0 2260-5820 ต่อ 121
อีเมล์ samui@tqpr.com