เอปสันส่งโปรโมชั่นรับสีสันมหกรรมแจ๊สระดับโลกที่เมืองไทย

ข่าวทั่วไป Monday December 19, 2005 09:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ธ.ค.-- สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
เอปสันจับกระแสคนรักแจ๊ส ในงานบางกอก แจ๊ส เฟสติวัล 2005 ครั้งที่ 3 มหกรรมแจ๊สระดับโลกในเมืองไทย โดดร่วมสนับสนุนสร้างสีสันในงาน ตอกย้ำแนวคิดธุรกิจ Enjoy Working ด้วยการมอบความสุขปลายปีให้กับลูกค้า เพียงซื้อโทนเนอร์ ของเลเซอร์ พรินเตอร์ หรือซื้อโปรเจคเตอร์ Epson EMP-X3 รับไปเลยบัตร 3 วัน เข้าชมงานมหกรรมแจ๊ส ในวันที่ 16-18 ธันวาคม นี้ ที่สนามเสือป่า
นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจองค์กร บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เอปสันได้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสร้างสีสันและความสนุกสานให้กับคนทำงานอีกครั้ง ตามแนวคิดทางธุรกิจ Enjoy working โดยครั้งนี้ได้จับกับกระแสคนรักแจ๊ส ร่วมเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ให้กับงานบางกอกแจ๊ส เฟสติวัล 2005 ครั้งที่ 3 มหกรรมแจ๊ส ระดับโลกในเมืองไทย ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 16-18 ธันวาคมนี้ ที่สนามเสือป่า และเพื่อเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่เป็นสมาชิกในโครงการ Epson Aculaser Privilege Club ที่มีสมาชิกกว่า 2,000 รายในปัจจุบัน โดยหากลูกค้าซื้อโทนเนอร์ (CMYK) ของ Epson Aculaser ตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค. 48 เป็นต้นไป จะได้รับบัตร 3 วัน จำนวน 1 ใบ มูลค่า 2,000 บาท ฟรี (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด) นอกจากนั้น สำหรับผู้ที่ซื้อโปรเจคเตอร์ Epson EMP-X3 ระหว่างวันที่ 1-15 ธ.ค. 48 ก็จะได้รับบัตร3 วัน จำนวน 2 ใบ รวมมูลค่า 4,000 บาท เพื่อเข้าชมงานมหกรรมแจ๊สเช่นกัน
“ปัจจุบัน Epson Aculaser Privilege Club มีสมาชิกแล้วทั้งสิ้นกว่า 2,000 คน ซึ่งในโอกาสนี้เอปสันจึงถือโอกาสสร้างความบันเทิงและสีสันให้กับกลุ่มลูกค้าของเอปสัน โดยได้เข้าร่วมสนับสนุนการจัดงานบางกอกแจ๊ส เฟสติวัล 2005 ครั้งที่ 3 เพื่อเป็นการเอาใจสมาชิก และยังเป็นการเปิดโอกาสให้สมาชิกได้ร่วมพบปะสังสรรค์กันมากขึ้น โดยกิจกรรมนี้ถือเป็นสิทธิประโยชน์หนึ่งในหลายๆ สิทธิประโยชน์และกิจกรรมพิเศษเฉพาะสมาชิก ที่เอปสันได้จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง เช่น ส่วนลดสำหรับร้านค้า ร้านอาหารกว่า 50 ร้าน โรงแรม โรงภาพยนตร์ สปา และกิจกรรมดีๆ อีกมากมายอาทิ โบว์ลิ่ง กอล์ฟ รวมถึงมินิคอนเสิร์ตที่มีการจัดขึ้นในโอกาสต่างๆ และสำหรับผู้ที่มีความสนใจต้องการซื้อโปรเจคเตอร์ในช่วงนี้ เอปสันขอเสนอโปรเจคเตอร์อเนกประสงค์ใหม่ล่าสุด Epson EMP-X3 ซึ่งใช้นวัตกรรมหลอดภาพเทคโนโลยี E-TORL (Epson-Twin Optimize Reflection Lamp) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการส่องสว่าง รูปลักษณ์ภายนอกสวยงาม น้ำหนักเบาเพียง 2.6 กิโลกรัม เหมาะสำหรับกลุ่มออฟฟิศขนาดเล็กและโฮมออฟฟิศ หรือ โซโห (Small Office Home Office — SOHO) กลุ่มลูกค้าทั่วไปที่ใช้เพื่อความบันเทิงภายในบ้าน นอกจากจะได้โปรเจคเตอร์ที่ดีไว้ใช้งานแล้ว ยังได้รับความบันเทิงจากโปรโมชั่นบัตรชุด 3 วัน เข้าชมงานอีกด้วย” นายธีรวุธกล่าว และว่า
“ภายในงานบางกอกแจ๊ส เฟสติวัล 2005 ครั้งที่ 3 นอกจากจะได้รับฟังแจ๊สจากนักดนตรีแจ๊สชั้นครูและศิลปินแจ๊สระดับโลกแล้ว ผู้ที่เข้าร่วมงานยังจะได้พบบูธ EPSON Aculaser Technology เทคโนโลยีที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับวันทำงานของคุณ โดยแสดงถึงศักยภาพการพิมพ์ที่ให้ความคมชัดสำหรับงานได้หลากหลายประเภท เช่น พิมพ์นามบัตร เมนูอาหาร เป็นต้น สำหรับสมาชิก Epson Aculaser Privilege Club ทุกท่านยังสามารถเตรียมพบกิจกรรมสนุกสนานที่จะมีขึ้นในโอกาสต่อไปอีกมากมาย โดยข้อมูลของสมาชิกที่ให้ไว้นั้นทางเอปสันยังได้จัดเก็บประวัติต่างๆ ของทุกท่านไว้ เมื่อมีกิจกรรมที่เหมาะกับท่าน ทางเอปสันจะจัดส่งข้อมูลให้เหล่าสมาชิกรับทราบก่อนใคร ทั้งหมดนี้เป็นสิทธิประโยชน์ของสมาชิก Epson Aculaser Privilege Club เท่านั้น”
เกี่ยวกับเอปสัน ประเทศไทย
บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ได้ถูกก่อตั้งขึ้นที่กรุงเทพฯ เพื่อเป็นทางเลือกทางธุรกิจที่มีพื้นฐานบนเทคโนโลยีสารสนเทศในภูมิภาคนี้ โดยทางบริษัทฯ ทำหน้าที่เป็นผู้ประสานงานระหว่างผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอปสันในภูมิภาคนี้กับบริษัทแม่ที่ญี่ปุ่น คือ ไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชั่น เพื่อสร้างสรรค์สินค้าและการบริการที่ดีที่สุดให้ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคในภูมิภาคนี้ จากความสำเร็จวันนั้นจนถึงวันนี้ ทำให้บริษัทฯ มั่นใจเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างมาตรฐานผลิตภัณฑ์และการบริการของเอปสันในภูมิภาคนี้ ให้เป็นมาตรฐานเดียวกับ เอปสันทั่วโลก
เกี่ยวกับเอปสัน
เอปสัน คือผู้นำในด้านนวัตกรรมภาพดิจิตอลระดับโลก รวมถึงพรินเตอร์ โปรเจ็คเตอร์ และจอแอลซีดี ด้วยวัฒนธรรมของการสร้างสรรค์และคิดค้น เอปสันมุ่งมั่นสร้างสรรค์เหนือจินตนาการ จนได้รับการคาดหวังจากผู้บริโภคทั่วโลกว่ามีผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เหนือกว่า ทั้งการออกแบบ ประโยชน์ใช้สอย รวมถึงการประหยัดพลังงาน เอปสันมีเครือข่ายด้วยจำนวนพนักงาน 85,647 คน ใน 115 ประเทศทั่วโลก และทั้งหมดร่วมผสานความภาคภูมิใจในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและสังคมที่เป็นหนึ่งเดียวกันทั่วโลก ทั้งนี้ ภายใต้การนำโดย ไซโก้ เอปสัน คอร์ปอเรชัน ซึ่งยอดจำหน่ายทั่วโลกรวมทั้งสิ้นกว่า 550 พันล้านบาท (1,479.7 พันล้านเยน) ในปี พ.ศ. 2547 ที่ผ่านมา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
สงคราม กิ่งกลาง และวิจิตรา ตั้งเจิดจรัส
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 39 และ 41
หรือ 0-1835-8747 และ 0-1503-5300--จบ--