ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านโซลูชั่นการบริหารทรัพยากรบุคคลนำทัพวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมงานสัมนา “CPG, HR Knowledge Sharing Day 2008”

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 22, 2008 17:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย)
เมื่อเร็วๆนื้ บริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ ผู้ให้บริการและที่ปรึกษาด้านซอฟท์แวร์ชั้นนำ ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP) ได้จัดงานสัมนาประจำปีครั้งใหญ่ ด้านการบริหารงานทรัพยากรบุคคล “CPG, HR Knowledge Sharing Day 2008” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “How HR can contribute Towards a High Performing Organisation” ทั้งนี้ เพื่อเป็นเวทีให้มีการพบปะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและประสบการณ์การทำงานระหว่างกลุ่มผู้บริหารงานบุคคลของบริษัทต่าง ๆ ในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ซึ่งในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิหลายท่านจากหลายบริษัทชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็นบริษัท เมอร์เซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด M&A Advisory Services, ASEAN บริษัท ออราเคิล คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทOrchid Slingshot Co., Ltd. มาร่วมให้ความรู้กับผู้เข้าร่วมสัมนาด้วย โดยงานดังกล่าวได้รับความสนใจจากผู้บริหารงานด้านบุคลากรของเครือเจริญโภคภัณฑ์ เป็นจำนวนมาก
คำบรรยายภาพ : ดร.วชิรา เตระยานนท์ ผู้อำนวยการ ฝ่ายให้คำปรึกษาธุรกิจและเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงานสัมนาการจัดการงานทรัพยากรบุคคลครั้งใหญ่ประจำปี “CPG, HR Knowledge Sharing Day 2008” ทั้งนี้เพื่อเป็นเวทีในการแลกเปลี่ยนความรู้ด้านทรัพยากรบุคคลในบริษัทกลุ่มเครือเจริญโภคภัณฑ์ ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูนเมื่อเร็วๆนี้
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
มร. อังเดรส เค. วิลสัน ภาริสา ฉายากุล
Executive Director, บริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จำกัด บริษัท ทีคิวพีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์: (66)2679-8556 ต่อ 188 (66) 2260 5820 ต่อ 121
โทรสาร: (66)2679-8839 (66) 2260 5847
Andreas_wil@freewillsolutions.com samui@tqpr.com