ภาพข่าว‘บัตรเครดิตบลูเวฟ ธนาคารกรุงเทพ’ ชำระค่าหนังสือร้านนายอินทร์สุดง่าย พร้อมโปรโมชั่นล่าสุดเวฟทุก 500 บาทต่อครั้ง รับส่วนลดทันที 50 บาท

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday September 24, 2008 13:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--ธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมพัฒนาระบบชำระเงินกับบริษัท อมรินทร์ บุ๊ค เซ็นเตอร์ จำกัด อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต บลูเวฟ ธนาคารกรุงเทพ สามารถแตะบัตรที่เครื่องอ่านบัตร (Contactless) ชำระค่าหนังสือที่ร้านนายอินทร์ได้ด้วยความรวดเร็วฉับไว เสร็จสิ้นได้ภายในเวลาเพียง 4-6 วินาที และไม่ต้องลงลายมือชื่ออย่างที่เคยปฏิบัติ โดยโปรโมชั่นพิเศษรายการ ‘เวฟแล้วรับเลย’ ในช่วงนี้ เพียงลูกค้าเวฟชำระค่าหนังสือที่ร้านนายอินทร์ทุก 500 บาทขึ้นไปใน 1 เซลส์สลิป รับส่วนลดทันที 50 บาท สำหรับ ‘บัตรเครดิตบลูเวฟ ธนาคารกรุงเทพ’ นับเป็นบัตรเดียวที่รวมบัตรเครดิตวีซ่า บัตรเอทีเอ็ม และบัตรโดยสารรถไฟฟ้าบีทีเอสไว้ในบัตรเดียว เพื่อตอบสนองชีวิตยุคใหม่ตามแบบฉบับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งปัจจุบันสามารถใช้บัตรได้ในร้านค้าที่มีโลโก้วีซ่า เพย์เวฟ ปรากฏ ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครพร้อมรับรายการส่งเสริมการขายมากมาย หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขา ทางเว็บไซต์ www.bangkokbank.com หรือบัวหลวงโฟน โทร. 1333