ดี.เจ.เอื้อง แทคทีม ดี.เจ.หงส์นำสาวคอสโม รณรงค์เพื่อสิทธิสตรี

ข่าวทั่วไป Wednesday March 22, 2006 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--วี อาร์ วัน เรดิโอ
ดี.เจ.เอื้อง - สาลินี ปันยารชุน แห่ง GET 102.5 International Hit Music แทคทีม กับ ดี.เจ. หงส์ - โสภิดา บวรกิจไพบูลย์ แห่ง 103.5 เอฟเอ็ม วัน เข้าร่วมโครงการ “Voice of woman” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “หยุดยอม” เพื่อรณรงค์ยุติความรุนแรงกับเพศหญิง ในสัปดาห์วันสตรีสากล ณ ห้องบำรุงระวีวรรณ สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรี ฯ
ซึ่งภายในงานครั้งนี้แบ่งกิจกรรมออกเป็น 3 ช่วง โดยช่างแรก จัดให้มีการสาธิตการประกอบอาหารเพื่อสร้างรายได้ จากเชฟมืออาชีพของโรงแรมแพน แปซิฟิค และมีการสาธิตการผสมเครื่องดื่มแบบสมัยใหม่ จาก นักแสดงชื่อดัง เปิ้ล—ไอริณ ศรีแก้ว ช่วงที่สอง เป็นการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องรับเชิญ ทันตแพทย์หญิง อตินุช มาลากุล ณ อยุธยา และศิลปินนักร้องกลุ่มอะคาเดมี แฟนตาเซีย (เอเอฟ 1) จีน - ซีแนม , เบล-หว่าหวา ไชน่าดอลล์ พร้อมเหล่าดีเจชื่อดังที่รวมพลังร่วมเป็นกำลังใจเพื่อผู้หญิง และช่วงที่สาม การจัดเสวนาภายใต้หัวข้อ “Voice of woman” โดยได้รับเกียรติจากผู้ร่วมเสวนา ดังนี้ แพทย์หญิง พรรณพิมล หล่อตระกูล (ผู้อำนวยการสถาบันราชานุกูล) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยา ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ (ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมาย และผู้ดำเนินรายการ “ทนายคลายทุกข์”) คุณจีรณี จิตตเสวี (บรรณาธิการบริหาร นิตยสาร COSMOPOLITAN) คุณจริญญา หาญณรงค์ (ดารานักแสดง) และ คุณ KARIN FRICK (Public Relations Director for Vivaldi PR Ltd & Co.)
นอกจากนี้ภายในงานมีการมอบอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าจากบริษัท โตชิบา ประเทศไทย จำกัด ให้ผู้ที่พักอาศัยอยู่ภายในบ้านพักฉุกเฉิน โดยสามารถนำไปประกอบอาชีพสร้างรายได้ต่อไป พร้อมกันนี้ ยังได้มีการจัดทำเสื้อยืด “หยุดยอม” เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการรณรงค์ในครั้งนี้ ซึ่งออกแบบโดย ศิลปินชื่อดัง ชลิต นาคพะวัน
สอบถามเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บ.วี อาร์ วัน เรดิโอ จก. โทร. 0-2203-1040 ต่อ 611,631
องุ่น - พจนาพร 01-890-9839, ก๊าบ — 01-4867598