SCIB ให้บริการ "เงินฝากประจำชื่นใจ 4 เดือน" ดอกเบี้ย 4.0% ต่อปีจ่ายดอกเบี้ยรายเดือน

ข่าวเศรษฐกิจ Monday September 29, 2008 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--ธนาคารนครหลวงไทย
ธนาคารนครหลวงไทยเปิดให้บริการ "เงินฝากประจำชื่นใจ 4 เดือน" อัตราดอกเบี้ย 4.0% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยรายเดือน ฝากขั้นต่ำตั้งแต่ 5 หมื่นบาทขึ้นไป มั่นใจให้ผลตอบแทนสูงและระยะเวลาฝากสั้นเพื่อรองรับกับความผันแปรของอัตราดอกเบี้ยในตลาด ตั้งเป้าระดมเงินฝากจากกลุ่มลูกค้ารายย่อยรายใหม่อีก 1 หมื่นล้านบาท เปิดให้บริการจนถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2551 เท่านั้น
นายชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคาร นครหลวงไทยจำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ธนาคารเปิดให้บริการ "เงินฝากประจำชื่นใจ 4 เดือน" อัตราดอกเบี้ย 4.0% ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยรายเดือนทุกเดือนจนครบกำหนด วงเงินฝากขั้นต่ำ 5 หมื่นบาท กรณีฝากครั้งต่อไปต้องไม่ต่ำกว่า 1 หมื่นบาทและสามารถฝากสูงสุดได้ไม่เกิน 30 ล้านบาท ต่อบัญชี ต่อรายลูกค้าโดยผู้ฝากต้องมีบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ในสาขาที่อยู่ในเขตสำนักหักบัญชีเดียวกันของเจ้าของบัญชีไว้กับธนาคารเพื่อรองรับการโอนดอกเบี้ยและเมื่อครบกำหนดระยะเวลาการฝากถือว่าสัญญา "เงินฝากประจำชื่นใจ 4 เดือน" สิ้นสุดลง ธนาคารจะทำการฝากยอดต้นเงินฝากดังกล่าวต่อเป็นบัญชีเงินฝากประจำ 3 เดือนให้โดยอัตโนมัติ ทั้งนี้ การให้บริการ "เงินฝากประจำชื่นใจ 4 เดือน" ดังกล่าวเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าเงินฝากรายย่อยและสอดคล้องนโยบายของธนาคารในการเสนอผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำพิเศษที่มีระยะเวลาและอัตราดอกเบี้ยที่จูงใจและให้ผลตอบแทนสูงกับผู้ฝากอย่างต่อเนื่องตลอดจนเพื่อให้สอดคล้องกับการแข่งขันด้านเงินฝากในปัจจุบันคาดว่าจะสามารถระดมเงินฝากจากกลุ่มลูกค้ารายย่อยใหม่เพิ่มขึ้นประมาณ 1 หมื่นล้านบาท เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 14 ตุลาคม 2551เท่านั้น สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ธนาคารนครหลวงไทย จำกัด (มหาชน) กว่า 400 สาขาทั่วประเทศ หรือ SCIB Contact Center โทร. 0-2828-8000 หรือ www.scib.co.th