ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ จัดงาน "Pioneer New Blu-ray — The Finest of Home Entertainment”

ข่าวทั่วไป Monday September 29, 2008 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์
บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำตลาดเครื่องเสียงภายในบ้านระดับไฮ-เอนด์ ตั้งเป้าที่จะพัฒนาคุณภาพของสินค้าเพื่อความบันเทิงเต็มรูปแบบมาตอบสนองความต้องการของลูกค้า พร้อมทั้งพยายามคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ ซึ่งนำเสนอสุดยอดประสบการณ์ของโลกแห่งภาพและเสียงด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะของไพโอเนียร์ และเพื่อเป็นการตอกย้ำจุดมุ่งหมายดังกล่าว ล่าสุด ไพโอเนียร์ จึงขอแนะนำเครื่องเล่นแผ่นดิสก์ไลน์อัพใหม่ ความคมชัดสูงด้วยเทคโนโลยีบลู-เรย์ (Blu-Ray) ที่พร้อมจำหน่ายเป็นครั้งแรกทั่วประเทศ
ในโอกาสนี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะ ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ที่ปลุกเร้าทุกโสตประสาทสัมผัสทั้งภาพและเสียง ในงานเปิดตัวเครื่องเล่นแผ่นดิสก์บลู-เรย์ ไลน์อัพใหม่ล่าสุด ในงาน "Pioneer New Blu-ray — The Finest of Home Entertainment” ในวันจันทร์ที่ 29 กันยายน 2551 เวลา 12.30 — 14.30 น. ณ หอประชุม พุทธคยา ชั้น 22 อาคารอัมรินทร์พลาซ่า ถนนเพลินจิต
กำหนดการ
12.30 น. ลงทะเบียน
13.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ และแนะนำเจ้าหน้าที่บริหาร
มร.ซาโตรุ คุโรซากิ กรรมการผู้จัดการ
กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนเข้าสู่งาน
13.10 น. คุณภูทอง มิ่งตระกูล
ผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์
แนะนำบลู-เรย์ ไลน์อัพใหม่
13.50 น. สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษทั้งภาพและเสียง
กับบลู-เรย์ BDP-LX71
14.10 น. ถ่ายภาพร่วมกัน
14.20 น. ถาม — ตอบคำถาม
14.30 น. จบงาน
หากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณชนิดา อัพภาธรกุล (ปอ) โทร. 0-2610-2383, 08-1984-8955