WINFAST PX9800 GTX+ ประสิทธิภาพที่เหนือความคาดหมายกับ...พลัง GTX+

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 29, 2008 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ย.--คอมเซเว่น
WinFast PX9800 GTX+ สุดยอดกราฟิกการ์ดในฝันกับประสิทธิภาพระดับ High-Performance ที่เหล่าคอเกมส์ต้องทึ่งกับความแรงไร้ขีดจำกัดและน่าหลงใหลในแบบสไตล์ GTX+ ที่สุดของความเร็วกับการใช้พลังซิพเซ็ตจาก NVIDIA GeForce 9800 GTX+ ให้สมรรถนะสูงในการประมวลผล กับความเร็วที่แรง Core Clock 738 MHz และ Memory Clock 2200 MHz พร้อมหน่วยความจำภายในที่สูงถึง 512MB ขับเคลื่อนด้วยความเร็วบัส GDDR3 และเพิ่มความถี่ของแบนด์วิธ 256-bit โดยใช้ไปป์ไลน์จำนวน 128 ท่อ
สนับสนุนการเชื่อมต่อพอร์ต DVI แบบ Dual-Link พร้อมความละเอียดภาพแบบคมชัดสูงสุดขนาด 2560x1600 พิกเซล และรวมไปถึงพอร์ต HDMI อีกด้วย เพิ่มความเร็วให้การเชื่อมต่อกับ PCI-Express 2.0 รองรับชุดคำสั่งกับ Microsoft DirectX 10 และ Shader Model 4.0 และมาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีกับระบบ PhysX จาก NVIDIA ที่ช่วยประมวลผลทางฟิสิกส์ ให้การเคลื่อนไหวของวัตถุสมจริงมากยิ่งขึ้น , NVIDIA PureVideo HD และ เทคโนโลยีใหม่กับ Nvidia Hybrid Power ซึ่งช่วยประหยัดพลังงานจากการใช้ Hybrid SLI ที่รวมถึงรองรับการทำงานแบบ Triple SLI ที่ทำให้ต่อการ์ดแสดงผลได้พร้อมกันถึง 3 ตัว พบกับ WINFAST PX9800 GTX+ ได้ที่คอมเซเว่น
บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ฝ่ายข่าวประชาสัมพันธ์
โทร 0-2714-5777