ฮัทช์ออกแพ็คเกจเอาใจลูกค้าองค์กร โทรไม่อั้นทุกเครือข่ายวันละ 9 ชม. ให้คุณเจรจาธุรกิจได้มากและนานเท่าที่ต้องการ เริ่มต้นที่แพ็กเกจ 499 บาท/เดือน

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday September 30, 2008 10:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ก.ย.--ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย
ฮัทช์ออกแพ็คเกจใหม่สำหรับลูกค้าองค์กร โทรไม่อั้นทุกเครือข่ายวันละ 9 ชั่วโมง ตั้งแต่ 8.00 น. — 17.00 น. ให้คุณเจรจาธุรกิจได้มากและนานเท่าที่ต้องการ โดยจากสภาพเศรษฐกิจปัจจุบันทำให้ทุกองค์กรจำเป็นต้องปรับนโยบายหันมาใช้จ่ายอย่างประหยัดและคุ้มค่าที่สุด ในขณะที่การติดต่อธุรกิจต่างๆ ยังต้องดำเนินไปอย่างไม่หยุดยั้งในตลาดมีการแข่งขันสูง ดังนั้นฮัทช์จึงเล็งเห็นความจำเป็นในการทำธุรกิจ ด้วยการออกแพ็คเกจพิเศษที่คุ้มค่าสำหรับลูกค้าองค์กรโดยเฉพาะ กับแพ็คเกจ Biz 499 ค่าบริการเดือนละ 499 บาท โทรไม่อั้นทุกเครือข่ายตั้งแต่เวลา 8.00 น.-17.00 น. โทรนอกช่วงเวลานาทีแรก 2 บาท นาทีต่อไปนาทีละ 1 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2551
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็คเกจสำหรับองค์กรได้ที่แผนกลูกค้าองค์กร โทร. 0-2288-8534, 0-2263-8555 หรือเว็ปไซต์ www.hutch.co.th/business
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
บริษัท ฮัทชิสัน ซีเอที ไวร์เลส มัลติมีเดีย จำกัด
รมมุก เพียจันทร์ (rommuk.p@hcwml.com)
โทรศัพท์ 0-2288-8356
ลัดดา เหลียงทอง (ladda.l@hcwmlc.om)
โทรศัพท์ 0-2288-8301