แมงป่องเร่งทัพเสริมกิจกรรม CSR เปิดโครงการ “เติมฝัน ปันรัก”

ข่าวบันเทิง Wednesday October 1, 2008 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--ป่องทรัพย์
แมงป่องวางกิจกรรม CSR ในครึ่งปีหลัง เน้นสนับสนุนเยาวชน ชูโครงการ “เติมฝัน ปันรัก” ดึง “การ์ตูน สามก๊ก” เป็นตัวหลักในการจัดกิจกรรม หวังเติมฝันแต้มรอยยิ้มให้เด็กไทย
นางสาวณลันรัตน์ นันท์นนส์ ผู้อำนวยการส่วนงานขายและการตลาด บริษัท ป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน) หรือแมงป่อง เปิดเผยว่า การรุกเข้าตลาดเอ็ดดูเทนเม้นท์ที่นอกจากการสร้างความบันเทิงให้แก่ผู้บริโภคแล้ว เราได้มุ่งเน้นการเสริมสร้างความรู้ผ่านตัวละครต่าง ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคได้มีความสุขและสนุกไปกับการเปิดโลกกว้าง พร้อมสร้างฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่องในกิจกรรมต่าง ๆ ตลอดทั้งปี
สำหรับแผน CSR ในไตรมาศหลังนี้ ได้มุ่งเน้นไปที่กิจกรรมสำหรับเยาวชนที่ขาดโอกาสทางสังคม เพื่อเป็นการตอบแทนและคืนกำไรให้กับผู้บริโภค ล่าสุดได้จัดทำโครงการ “มูลนิธิแมงป่องเติมฝัน ปันรัก” ผ่านการจำหน่าย “ภาพยนตร์การ์ตูน สามก๊ก” เป็นการ์ตูนที่มีความสนุก ดูแล้วมีความสุขอมยิ้มกันได้ตลอดเรื่อง ตั้งแต่วันนี้ — 17 พย. 2551 โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะนำไปใช้ในกิจกรรม อาทิ เลี้ยงอาหารกลางวัน , มอบสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ที่จำเป็น และสื่อการเรียนการสอนในรูปแบบต่าง ๆ ให้แก่น้อง ๆ ที่ สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนพิการทางสมองและปัญญา บ้านเฟื่องฟ้า อ.ปากเกร็ด จ. นนทบุรี ในวันเสาร์ที่ 22 พย.นี้ หรือ ท่านใดมีความประสงค์ร่วมกิจกรรมสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-514-7999 ต่อ 1607-8 นางสาวณลันรัตน์ กล่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1608, 08 - 1627 - 2964
คุณกนกอร ทองเคลือ (อร) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1607, 08 - 1927 - 2620