วัตสันเชิญสาวๆเกาะเทรนด์สวยใสสไตล์เกาหลี ชอบสุดคุ้มกับโปรโมชั่น“วัตสัน อินเตอร์เนชั่นแนล บิวตี้ พาเรด”

ข่าวทั่วไป Friday October 3, 2008 11:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงามสำหรับคุณ จัดโปรโมชั่นใหม่ “วัตสัน อินเตอร์เนชั่นแนล บิวตี้ พาเรด” เชิญชวนลูกค้าช้อปผลิตภัณฑ์เพื่อความงามจากนานาประเทศที่ร่วมรายการหลากหลายแบรนด์ดัง พร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษ และกิฟเซ็ทของแถมอีกมากมาย อาทิ ผลิตภัณฑ์ ‘โรจูคิส’ จากประเทศเกาหลี แจกฟรีกระดาษซับหน้ามัน มูลค่า 49 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ ‘โรจูคิส’ ใดๆก็ได้ที่ร่วมรายการ หรือผลิตภัณฑ์ฮีล ฟาร์ม พอร์แพ็ค แผ่นลอกสิวเสี้ยน แพ็ค 10 ชิ้น จัดข้อเสนอพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 ในราคา 109 บาทเท่านั้น
พบกับข้อเสนอพิเศษจากสินค้าแบรนด์ดังของประเทศอื่นๆ อีกมากมายในช่วงโปรโมชั่น วัตสัน อินเตอร์เนชั่นแนล บิวตี้ พาเรด ณ ร้านวัตสัน ทุกสาขาได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 22 ตุลาคม 2551 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
วีรนุช พุทธชาติเสวี / ธรณ ชัชวาลวงศ์
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทรศัพท์ 0 2627 3501 ต่อ 101 , 118
โทรสาร 0 2627 3510
Email: wputtachartsaewee@th.hillandknowlton.com