คอลเกตเปิดปฏิบัติการตรวจฟันฟรีทั่วประเทศฝ่าวิกฤติโรคฟันผุ ทุ่ม 30 ล้านบาทสารภารกิจทำฟันผุให้เหลือศูนย์

ข่าวทั่วไป Friday October 3, 2008 12:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านยาสีฟันอันดับ 1 ของประเทศไทย นำโดยนางแคโรไลน์ คอมเบอมาล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทคอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด และ ดร.อดิเรก ศรีวัฒนาวงษา ประธานที่ปรึกษาทันตแพทยสมาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมเปิดกิจกรรมเดือนแห่งสุขภาพฟันดี ประจำปี 2551 “คุณก็ทำได้..ฟันผุเหลือศูนย์” ปฏิบัติการตรวจฟันฟรีฝ่าวิกฤติโรคฟันผุ ด้วยการให้บริการตรวจฟันฟรีพร้อมแจกผลิตภัณฑ์คอลเกตสูตรที่เหมาะกับสุขภาพปากและฟันของแต่ละคนในคลินิกทันตกรรมกว่า 2,100 แห่งทั่วประเทศ และจัดหน่วยตรวจฟันเคลื่อนที่ของสสจ. เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชนอย่างทั่วถึงตลอดเดือนตุลาคม 2551 ด้วยงบประมาณ 30 ล้านบาท โดยมี “นิโคล เทริโอ กับน้องทิกเกอร์” และ “โบ-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ กับน้องอชิ” เข้าร่วมโครงการตรวจฟันฟรีและเผยเคล็ดลับดูแลสุขภาพปากและฟัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโครงการตรวจฟันฟรีกับคอลเกตได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์คอลเกต โทร.ฟรี 1-800-800-900 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.30-16.30 น. หรือ www.colgateprofessional.co.th/OHM2008
บรรยายใต้ภาพ :
แถวหลังจากซ้ายไปขวา: นางสาวลิสา ปัทมินทรวิภาส ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ทพ.สมพงษ์
จารุวิจิตรรัตนา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายทันตแพทย์สัมพันธ์ นางแคโรไลน์ คอมเบอมาล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
บริษัท คอลเกต- ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ดร.อดิเรก ศรีวัฒนาวงษา ประธานที่ปรึกษาทันตแพทยสมาคม
แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ และ นิโคล เทริโอ
แถวหน้าจากซ้ายไปขวา: ทิกเกอร์-ดช.อชิระ ปานพุ่ม และ อชิ-ดช.อชิรวัตติ์ มัสยวานิช
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อวิทวัส เอกอัศดร หรือ สาธิดา ศรีธัญญาธรณ์
อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0 2252 9871 อีเมล์ wittawat.e@abm.co.th