รายการ หม่ำโชว์ ออกอากาศวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2549 เวลา 20.15 น. ทางช่อง5

ข่าวทั่วไป Wednesday February 8, 2006 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์
ต้อย หมวกแดง แนะวิธีขายเสื้อแบบลูกค้าไม่ปฏิเสธพร้อมขนมุกฮากระจาย ปะทะ หม่ำ-ตั๊ก
ฮากันกลิ้ง ในรายการ “หม่ำโชว์” วันเสาร์ ที่ 11 ก.พ.นี้ พบกับนักร้องลูกทุ่งเจ้าของเพลงดัง “อย่าขอหมอลำ” ต้อย หมวกแดง มาสร้างความสนุกสนานและเสียงหัวเราะกันแบบไม่มียั้ง พร้อมกับมาโชว์ความสามารถทางด้านดนตรีอีสานที่ถนัดสุดๆ อย่าง การเป่าแคน ซึ่งบอกได้คำเดียวว่า ลีลาการเป่านั้นเด็ดขาดไม่เหมือนใคร แถมต้อยยังชวนตั๊กหัดเป่าแคนด้วย แต่ปรากฏว่าลีลาการเป่านั้นเรียกว่าสะดุดอารมณ์หม่ำ จนทนไม่ได้ บอกไม่ต้องเป่าแล้วเสียสถาบันอีสานหมด จากนั้นหม่ำล้วงลึกโดยรู้มาว่าต้อยเคยขายเสื้อผ้าที่ประตูน้ำ หม่ำเลยให้โชว์ลีลาพ่อค้าขายเสื้อในแบบต้อย หมวกแดง งานนี้เรียกว่าต้องทึ่งกับเทคนิคพิเศษกับการขายในแบบที่ลูกค้าปฏิเสธไม่ออกแน่นอน ซึ่งจะมีวิธีมัดใจลูกค้าได้อย่างไรนั้น ต้องติดตามชม รับรองได้ว่าฮากระจาย แถมพ่อค้าคนไหนอยากนำไปใช้บ้าง ต้อยก็ยินดี
ความฮายังไม่หมดเพียงเท่านี้ ในช่วง “วงษ์คำเหลาคาเฟ่” พบกับสาวผิวเข้ม มากความสามารถอย่าง เจเน็ท เขียว มาโชว์ลีลาก็อปปี้โชว์อย่างสนุกสนาน ส่วนในช่วง “ยโสธรเฟสติวัล” พบกับ ครูโอ๊ค ซึ่งครั้งหนึ่งเคยร่วมงานกับครูสอนท่าเต้นของมาดอนน่ามาแล้ว ส่วนจะมาสอนเต้นอย่างไรบ้าง ติดตามชมความสนุกสนานทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “หม่ำโชว์” วันเสาร์ที่ 11 ก.พ.นี้ เวลาดี 20.15 น. ทางช่อง 5
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--