พีทีที เพอร์ฟอร์มา ซูเปอร์ ซินเธติค น้ำมันหล่อลื่นสุดยอดเหนือสุดยอดใหม่ล่าสุดจาก ปตท.

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 27, 2006 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์
บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ได้พัฒนา “พีทีที เพอร์ฟอร์มา ซูเปอร์ ซินเธติค” (PTT Performa Super Synthetic) น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์เบนซินสังเคราะห์ 100 เปอร์เซ็นต์ ที่ผลิตจากเทคโนโลยีแห่งอนาคต ที่เรียกว่า DI- Synthetic Protect ซึ่งมีคุณสมบัติในการหล่อลื่นที่สมบูรณ์แบบกว่า Synthetic เทคโนโลยีเก่าๆ ในท้องตลาดทั่วไป สำหรับยานยนต์สมัยใหม่ที่ต้องการการปกป้องเครื่องยนต์สูงสุด ช่วยให้ยานยนต์ของคุณทะยานไปข้างหน้าอย่างเต็มพลัง เต็มประสิทธิภาพ ช่วยรักษาสภาพเครื่องยนต์ให้เหมือนใหม่ตลอดเวลา หล่อลื่นได้ทันทีที่สตาร์ท ลดการสึกหรอจากการสตาร์ทสูงสุด เพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ออกตัว และเร่งแซงได้ดีเยี่ยม เพิ่มการปกป้องการสึกหรอที่รอบต่ำ 32% และที่รอบสูง 80% ยืดอายุการใช้งานได้สูงสุดถึง 20,000 กม. และที่สำคัญ ช่วยประหยัดเชื้อเพลิงสูงสุด 5-8 % เหนือมาตรฐาน ILSAC GF-4เหมาะสำหรับรถยนต์นั่งเบนซินสมรรถนะสูงทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ และรถยนต์นำเข้าทุกชนิด โดยเฉพาะผู้ที่รักการขับขี่แบบสปอร์ต รอบและความเร็วสูง
พีทีที เพอร์ฟอร์มา ซูเปอร์ ซินเธติค มีขนาดเดียว คือ 4 ลิตร ราคา 1,980 บาท สามารถหาซื้อได้ตามที่สถานีบริการน้ำมัน และร้านหล่อลื่นของ ปตท. ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พิเศษผู้ซื้อ พีทีที เพอร์ฟอร์มา ซูเปอร์ ซินเธติค วันนี้ รับฟรี “ชุดรักรถรักสุขภาพ” ประกอบด้วยเครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ และผ้าหนังชาร์มัวร์แท้ จนถึงวันที่ 30 เมษายน ศกนี้ สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนพัฒนาตลาดหล่อลื่น โทรศัพท์ 0 - 2537 2424 หรือเว็บไซต์ ปตท. www.pttplc.com
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัทแม็กซิม่า คอลซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300
สุจินดา, แสงนภา, ปิติยา
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--