แสงโสม ทัวร์ เดอ ไทยแลนด์ 2006 กิจกรรมการปั่นจักรยานทางไกลเชิงท่องเที่ยว และการกุศล นานาชาติประจำปี

ข่าวกีฬา Friday November 10, 2006 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--โทเทิล ควอลิ
ผู้มีใจรักในกีฬาปั่นจักรยานไม่ควรพลาดกิจกรรมดีๆเพื่อสังคม “แสงโสม ทัวร์ เดอ ไทยแลนด์ 2006” กิจกรรมการปั่นจักรยานทางไกลเชิงท่องเที่ยว และการกุศล นานาชาติประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยในปีนี้ จะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 ถึง 28 ธันวาคม 2549 ด้วยระยะทางทั้งหมดประมาณ 2000 กม. จากจังหวัดเชียงใหม่ถึงภูเก็ต จัดโดยมร. คริสโตเฟอร์ เบิร์ด ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทัวร์ เดอ เอเซีย ไบซิเคิ้ล ทัวร์ริ่ง จำกัด ด้วยความร่วมมือจากบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (ผลิตภัณฑ์แสงโสม) และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ผู้เข้าร่วมกิจกรรมฯจะได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าท้าทาย และชมทัศนียภาพที่สวยงามระหว่างทาง โดยจะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับมูลนิธิแมกซ์ ซึ่งเป็นองค์กรช่วยเหลือผู้ป่วยจากโรคมะเร็งในเม็ดเลือด และมูลนิธิช่วยเหลือคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ นักปั่นจักรยานที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมตลอดการเดินทางหรือเลือกเดินทางเพียงช่วงหนึ่งช่วงใดก็ได้ สอบถามข้อมูลและลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ โทร 0-2663-4631 หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.tourdethailand.com
สอบถามรายละเอียดและรูปภาพเพิ่มเติม กรุณาติดต่อที่
ฤทัยวรรณ ตันวงษ์วาน บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ ( ประเทศไทย ) จำกัด โทร : 0-2260-5820 ต่อ 114 โทรสาร: 0-2260-5847-8
เมลล์ : tqprthai@tqpr.com