Kids and School Forum VOL.1 ไขคำตอบ “กลยุทธ์สร้างเด็กพันธุ์ใหม่...ต้องเก่งรอบด้าน”

ข่าวทั่วไป Thursday October 9, 2008 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--นิตยสาร Kids and School
นิตยสาร Kids and School เปิดพื้นที่ให้คุณพ่อคุณแม่ของคุณหนูๆวัย 3-9 ปี ร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับนักวิชาการและผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการเด็ก ดร.บัญชา ธนบุญสมบัติ นักวิชาการศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ และพญ.อดิศร์สุดา เฟื่องฟู กุมารแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี ในหัวข้อ ‘กลยุทธ์สร้างเด็กพันธุ์ใหม่...ต้องเก่งรอบด้าน' เพื่อไขข้อคำถามที่ว่า...อย่างไรจึงจะเรียกว่าเด็กเก่งในโลกยุคปัจจุบัน...ทำอย่างไรจอมซนจะกลายเป็นคนเก่งรอบด้าน...และปิดท้ายด้วยกิจกรรมสนุกๆท้าทายการเรียนรู้ของหนูๆ ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถเก็บกลับไปเป็นไอเดีย เล่น+เรียนรู้ สะสมเป็นต้นทุน “ความเก่ง” ให้กับลูกๆ ในวันเสาร์ที่ 18 ตุลาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 9.30—12.30 น. ณ ห้องประชุมบริษัท รักลูกกรุ๊ปจำกัด
สนใจสำรองที่นั่งฟรี โทร. 0 2831 8400 ต่อ 4326, 4327, 4329 (จำกัดจำนวนผู้เข้าฟัง) แต่ไม่จำกัดความสนุกแน่นอนจ้า!
สอบถามเพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพันธ์นิตยสาร Kids and School
สายไหม พึ่งพงษ์ (ไหม) 081 4987932