พบกับ BenQ Joybook T31 กับเทคโนโลยี QEye Video Camera สนองสุนทรียภาพของโสตประสาทเต็มรูปแบบ

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday July 4, 2006 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น
เมื่อเร็วๆนี้ - เบ็นคิวเปิดตัวจอยบุ๊ค T31 / T31W จอยบุ๊คตัวแรกที่มี Q Eye Video camera จอยบุ๊คขนาด 13.3” ไวด์กรีน มีฟังก์ชั่นอัลตร้าวิวิดเทคโนโลยี, ฮอทคีย์สำหรับจับภาพ Qshot image capture hotkey, เทคโนโลยี SRS Trusurround XT และล่าสุดกับ AMD Turion 64x2 โมบาย ดูอัลคอร์ เทคโนโลยีที่เปิดโลกกว้างของการใช้งานหลากหลายรูปแบบ
ความลงตัวของ T31 กับซอฟท์แวร์ช่วยในการจับภาพ Qshot video capture ที่ผู้ใช้สามารถบันทึกภาพได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่กดปุ่มหลักเท่านั้น SRS ระดับโรงภาพยนตร์ เสียงเซอราวด์ 360 องศา กับ TruBass bass booster ทำให้ผู้ฟังได้ประสิทธิภาพอันเยี่ยมยอด นอกจากนี้ ซอฟท์แวร์ Audio Processing ช่วยตัดเสียงรบกวน และเสียงสะท้อนเสียงก้องลง เพื่อคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีอัลตร้าวิวิดอันเป็นเทคโนโลยีที่ให้การแสดงผลภาพสุดคมชัดในทุกรายละเอียด เทคโนโลยีนี้มาจากเทคโนโลยี DBEF ซึ่งเพิ่มค่าความสว่างของจอภาพถึง 220 นิท และพื้นผิวหน้าจอที่ลดการสะท้อนกลับของแสง ทำให้ได้ภาพที่มีความสว่างมากยิ่งขึ้นในขณะที่มั่นใจได้ในคุณภาพสีที่อิ่มและมีชีวิตชีวา
การใช้งานก็แสนสะดวก อุปกรณ์น่าใช้ ดูดีด้วยคียบอร์ดฟูลไซด์อันโค้งมนพอเหมาะ และ พอดีกับสรีระ และความเพียบพร้อมของพอร์ท USB 2.0 4 พอร์ทอันจัดเรียงเป็นระเบียบ มีอินฟราเรดพอร์ท และมีตัวรับMemory card ได้ 5 แบบ (รองรับ MS/MS-Pro/SD/MMC/xD cards)
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สามารถดูได้ที่ www.BenQ.com
ติอต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:
คุณธัญธร จรรยาวิจิตร
บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์: 02-670 0311 ต่อ 118
อีเมล์ tantorn.c@benq.com www.benq.com
ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ:
คุณบูรณี จันทรปรรณิก คุณพัชรี และยา คุณ ศศินี เอาเจริญภักดิ์
บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
โทรศัพท์: 0.2612.2211-7 โทรสาร: 0.2612.2319
อีเมล์: buranii@piton.biz , patcharee@piton.biz , sasinee@piton.biz

แท็ก camera   video   โมบาย   IDEO   QE