SCB ออกแคมเปญ "เกษียณ แฮปปี้" ต้อนรับการเกษียณอายุด้วย 2 รูปแบบการออมเงินผลตอบแทนสูง

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 13, 2008 09:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--ธนาคารไทยพาณิชย์
ธนาคารไทยพาณิชย์ เอาใจกลุ่มผู้เกษียณอายุ ด้วยการออกแคมเปญ “เกษียณ แฮปปี้” ด้วย 2 รูปแบบการออมเงิน ทั้งรูปแบบเงินฝากประจำ และตั๋วแลกเงิน 12 เดือน จ่ายดอกเบี้ยรายเดือน รับดอกเบี้ยสูงสุด 3.5% พร้อมสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมที่ตรงความต้องการสูงสุด เริ่มเปิดบริการตั้งแต่บัดนี้ถึง 30 พ.ย. 2551
นายอดิศร เสริมชัยวงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เปิดเผยว่า ปัจจุบันประชาชนหันมาให้ความสนใจกับรูปแบบการออมเงินที่มั่นคงและให้ผลตอบแทนสูง สำหรับกลุ่มผู้เกษียณอายุ เป็นลูกค้าอีกกลุ่มหนึ่งที่ต้องการการออมเงินที่มั่นคง และได้รับดอกเบี้ยเพื่อไว้ใช้จ่ายทุกเดือน เพื่อการวางแผนอนาคตในก้าวต่อไปภายหลังการเกษียณ ธนาคารจึงได้เสนอแคมเปญ "เกษียณ แฮปปี้” ซึ่งเป็นรูปแบบการออมเงินที่เหมาะสมและตรงกับความต้องการกับกลุ่มผู้เกษียณอายุ อัตราดอกเบี้ยสูงสุดถึง 3.5% ทั้งรูปแบบเงินฝากประจำ 12 เดือน โดยวงเงินน้อยกว่า 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 2.75% วงเงิน 1-5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ย 3% และวงเงินตั้งแต่ 5 ล้านบาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ย 3.25% สำหรับรูปแบบตั๋วแลกเงินธนาคารไทยพาณิชย์ อายุ 12 เดือน วงเงินเริ่มต้นตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ย 3.50% โดยจะได้รับดอกเบี้ยทุกเดือนเพื่อไว้ใช้จ่าย โดยถ้าฝากเงิน 5 ล้านบาทในตั๋วแลกเงิน จะได้รับดอกเบี้ยประมาณ 14,600 บาท ก่อนหักภาษีไว้ใช้จ่ายทุกเดือน
นอกจากนี้ ธนาคารยังจัดเตรียมสิทธิพิเศษให้ลูกค้า เพื่อเพิ่มความคุ้มครองชีวิตผู้เกษียณอายุ โดยผู้ที่สนใจเปิดบัญชีหรือซื้อตั๋วแลกเงิน ภายในวันที่ 31 พ.ย. 51 มอบฟรีบริการประกันอุบัติเหตุ PA HAPPY โดยไม่ต้องชำระค่าเบี้ยประกัน สำหรับผู้มียอดฝากเงิน 1-5 ล้านบาท จะได้รับวงเงินคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 500,000 บาท และหากบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ จะสามารถรักษาได้ในวงเงิน 50,000 บาท ต่อครั้ง และหากมียอดฝากเงิน มากกว่า 5 ล้านบาท รับวงเงินคุ้มครองกรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ 1,000,000 บาท และหากบาดเจ็บจากอุบัติเหตุจะสามารถรักษาได้ในวงเงิน 100,000 บาท ต่อครั้ง
ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาและ SCB Call Center 02-777-7777