มิสเตอร์ โดนัท ซากุ ซากุ ความอร่อยใหม่ที่ส่งตรงจากฮาราจุกุ อร่อยกรุบ ซากุ ซากุ หอมนุ่มโดนใจ ฮอต...สุด ๆ ในญี่ปุ่น

ข่าวทั่วไป Monday October 13, 2008 10:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป
มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย มุ่งมั่นสร้างสรรค์โดนัทแสนอร่อย ภายใต้สโลแกน “ หลากหลายไอเดีย อร่อยที่...มิสเตอร์ โดนัท ” บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด ( CRG ) นำเสนอ
“ Mister Donut Saku Saku ” ( มิสเตอร์ โดนัท ซากุ ซากุ ) อร่อยกรุบ ซากุ ซากุ ฮอตสุด ๆ ในญี่ปุ่น หอมนุ่มโดนใจ มาถึงเมืองไทยแล้วมี 4 รสชาติ ให้เลือก ได้แก่ บานาน่า อัลมอนด์ , คาราเมล อัลมอนด์ , ช็อกโกแลต อัลมอนด์ และ คลาสสิค เลือกรับความอร่อยใหม่ล่าสุด ฮอตฮิตโดนใจ จากมิสเตอร์ โดนัท เพียง ชิ้นละ 19 บาท เท่านั้น และ เลือกรับความพิเศษสุด ๆ จากมิสเตอร์ โดนัท ได้เลยกับ
รับฟรีทันที โดนัท 1 ชิ้น ( ชิ้นละไม่เกิน 12.- ) เมื่อซื้อ มิสเตอร์ โดนัท ซากุ ซากุ ทุก 4 ชิ้น
ความอร่อยใหม่ที่ต้องลองกับ Mister Donut Saku Saku ( มิสเตอร์ โดนัท ซากุ ซากุ ) ฮอตกันได้แล้ว ตั้งแต่ ตุลาคม — พฤศจิกายน 2551 ความอร่อยแบบ ซากุ ซากุ มีที่มิสเตอร์ โดนัท ที่เดียว เท่านั้น พร้อมสอบถามความอร่อยเพิ่มเติมได้ที่ 0-2635-7926 หรือ www.misterdonut.co.th
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด ( มิสเตอร์ โดนัท )
เบอร์โทรศัพท์ : 02-635-7930