ข่าวทั่วไป Wednesday May 18, 2005 16:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์
“ชา ทไวนิ่งส์” ออกบูธสาธิตชงชาแบบอังกฤษ ในงาน ““ThaiFex World of Food Asia 2005” พร้อมเปิด “ชา กลิ่นผลไม้ใหม่” 5 กลิ่น สั่งตรงจากอังกฤษ ณ ฮอลล์ 6 อิมแพค เมืองทองธานี
นายพงษกร พงษ์วัฒนาสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าเครื่องดื่มชาร้อนภายใต้แบรนด์ “ทไวนิ่งส์” (Twinings Tea) ชาชั้นนำจากประเทศอังกฤษ จะเป็นประธานเปิดบูธ “ชา ทไวนิ่งส์“ ในงาน““ThaiFex World of Food Asia 2005” ระหว่างวันที่ 18-22 พฤษภาคม 2548 ตั้งแต่เวลา 10.00 — 20.00 น. ที่ ฮอลล์ 6อิมแพค เมืองทองธานี ทั้งนี้ท่านจะได้พบเคล็ดลับการชงชาแบบอังกฤษ และพริตตี้สาวสวยที่นำสาระและกิจกรรมต่างๆ พร้อมของรางวัลมากมายมาแจกแบบไม่อั้น เตรียมพบและสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ ชา ทไวนิ่งส์ สั่งตรงจากอังกฤษ ที่มีให้เลือกหลายรส เช่น ชา ทไวนิ่งส์ เอิร์ล เกรย์, ชา ทไวนิ่งส์ กลิ่นผลไม้ใหม่ เป็นต้น
สอบถามรายละเอียดที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์
โทร. 0-2736-3430 ต่อ 32--จบ--