บิวเดอสมาร์ท จัดงาน The Big 8

ข่าวอสังหา Tuesday October 14, 2008 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--พีอาร์พีเดีย
บริษัท บิวเดอสมาร์ท จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ก่อสร้างและตกแต่งภายในสำหรับสำนักงานและที่อยู่อาศัยระดับแนวหน้าของประเทศ ได้ร่วมกับทาง BANGKOK DESIGN FESTIVAL: 2008 จัดนิทรรศการ The Big 8: “BUILDERSMART Featuring Eight of The Leading Design Firm in Thailand” ครั้งแรกของวงการออกแบบภายในของประเทศไทย ที่ 8 บริษัทอินทีเรีย ดีไซน์ ชั้นนำมาร่วมประชันผลงานออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกัน “Work ‘N Play”
8 บริษัทอินทีเรีย ดีไซน์ที่เข้าร่วมงานได้แก่ สเปซ แมทริกซ์ ดีไซน์ คอนซัลแทนส์ (ประเทศไทย), พี49 ดีไซน์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์, ฮัสเซลล์, พี อินทีเรีย แอนด์ แอสโซซิเอทส์, อินทีเรีย อาร์คิเทกเชอร์ 103, ดีดับเบิ้ลยูพี ซิตี้สเปซ, ออร์บิท ดีไซน์ และเดกา อาทีเรีย
บริษัทฯ มีความยินดีที่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานเปิดนิทรรศการ The Big 8 และรับชมผลงานการออกแบบจาก 8 บริษัทได้ ในวันศุกร์ที่ 17 ตุลาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. ณ ชั้น 3 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สนามกีฬาแห่งชาติ
ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา