"ป่องทรัพย์" ปล่อยทีเด็ด ดันโฉมใหม่ "GRANDE" ลงสนามชูสินค้าราคาถูก

ข่าวทั่วไป Friday July 28, 2006 13:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--ป่องทรัพย์
หลังจากบอสสาว "กิตต์ยาใจ ตรีเอกวิจิตร" แห่งป่องทรัพย์ ออกมาแจงการเปลี่ยนชื่อบริษัทจากแมงป่อง เป็นป่องทรัพย์ พร้อมเปิดใจเว้นวรรคการซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์จากค่ายยักษ์ใหญ่ ทำให้ทุกฝ่ายเคลียร์และเข้าใจกันไปแล้ว ได้หันกลับมาเร่งเครื่องเต็มสตีมดันโฉมใหม่ "GRANDE" ลงสนามลานโปรโมชั่นเดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น 1 วันที่ 3-9 สิงหาคมนี้ ในรายการ "GRANDE ดี๊ดีถู๊กถูก" หวังปลุกกระแสตลาดบันเทิงให้กลับมาคึกคัก
นางสาวอุบลลักษณ์ วงศ์วัฒนวิสุทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึง การดัน "GRANDE" ให้เป็น FIGHTING BRAND ได้ประเดิมกิจกรรมส่งเสริมการขายในรายการ "GRANDE ดี๊ดีถู๊กถูก" พร้อมลงพื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1 เดอะมอลล์บางกะปิ วันที่ 3-9 สิงหาคมนี้ ซึ่งการจัดกิจกรรมพิเศษนี้เพื่อให้นักดูหนังฟังเพลงได้สนุกและเพลิดเพลินกับการช้อปสินค้ากันอย่างจุใจ ทั้งหนังดังฟอร์มยักษ์ครบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น แอ็คชั่น, ดราม่า, ทริลเล่อร์, คอเมดี้ และโรแมนติก รวมถึงเพลงฮอตฮิตติดชาร์ต กว่า 10,000 รายการ ที่นำมาจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้แล้ว ยังการันตีคุณภาพของสินค้าด้วยภาพและเสียงที่คมชัด ในราคาสุดประหยัด โดยเริ่มต้นเพียง 19 บาท พร้อมลุ้นรับของแจกของรางวัลอีกมากมายตลอดทุกวัน นอกจากนี้จะได้พบการแสดงมินิคอนเสิร์ตของศิลปินในสังกัด อาทิ โจนัส-คริสตี้, น้องมายต์, ศรีไพร สารีวงษ์, น่านฟ้า กาฬสินธิ์ และ กระต่ายขาว ดาวรุ่ง เป็นต้น พร้อมร่วมสนุกกับศิลปินในกิจกรรมเกมส์รูปแบบต่างๆ ที่จัดเตรียมไว้อีกมากมาย
นางสาวอุบลรัตน์ ยังกล่าวต่อว่ากิจกรรมครั้งนี้น่าจะเป็นการปลุกกระแสตลาดโฮมเอนเตอร์เทนเม้นท์ให้กลับมาคึกคัก ถึงแม้เศรษฐกิจโดยรวมจะถดถอย แต่อย่างไรก็ตามคนไทยยังต้องการบริโภคสินค้าบันเทิงในบ้านกันอีกมาก
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1608, 0-1627-2964
คุณมนฤดี ชยากรวิกรม (เจี๊ยบ) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1608, 0-1207-1210
คุณกุลดา อมรรัตนานนท์ (กิ๋ง) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1608, 0-6187-9906
คุณวิทยา อย่างใจนึก (เบิร์ด) โทร. 0-2514-7999 ต่อ 1608, 0-1617-8283