ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันพรุ่งนี้(15 ตุลาคม 2551)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday October 14, 2008 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 15 ตุลาคม 2551 09.00 น. - 16.00 น. Software Park Thailand Training Program ASP.NET AJAX ณ Software Park Building 09.00 น. ผอ.ธนาคารออมสิน เป็นประธานในพิธีปล่อยรถธนาคาร เคลื่อนที่ (Mobile Unit) ณ ธนาคารออมสิน สำนักงาน ใหญ่ 09.30 น. บริษัท เดลล์คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าว เปิดตัว “Dell EqualLogic & Virtualization 2.0” ณ โรงแรมเจดับบลิว แมริออท 09.45 น. กฟผ. จัดพิธีส่งมอบเครื่องผลิตน้ำมันไบโอดีเซล ซึ่ง คิดค้นและประดิษฐ์โดยเขื่อนภูมิพล กฟผ. ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 10.00 น. MR Sukhumvit แถลงข่าวเปิดตัวโครงการ Millennium Residence Sukhumvit ณ MR Sukhumvit 10.00 น. ธนาคารทิสโก้ แถลงข่าวสรุปผลประกอบการไตรมาสที่ 3 ปี 2551 ณ อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ 10.00 น. เบ็นคิว (ประเทศไทย) แถลงข่าวเปิดตัว BenQ LCD Monitor 21.5“ ระบบ 16:9 Full HD เครื่องแรกของโลก พร้อมเปิดแผนการตลาดช่วงไตรมาสสุดท้าย ณ ร้าน MiXX ห้างเอสพลานาด 13.00 น. เวนทรี่ (ประเทศไทย) จัดสัมภาษณ์ “แพทย์หญิงเฉลิมศรี โชติกวณิชย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวนทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ประเด็น “ผู้นำตลาดที่นอนยางพารา เพื่อสุขภาพ” ณ โชว์รูม บริษัท เวนทรี่ 13.30 น. อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ และ แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส แถลงข่าว ความร่วมมือระหว่าง “ASUS และAIS” ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท 13.30 น. - 15.30 น. เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น เชิญร่วมงาน “SUDDEN ATTACK เกมมันส์ตัวจริงครองใจผู้เล่นในเกาหลี ทุบ สถิติเกม FPS ขึ้นอันดับ 1 ติดต่อกัน 100 สัปดาห์” ณ อาคาร ยู.เอ็ม. ทาวเวอร์ 14.00 น. ปตท. จัดพิธีเปิดสถานีบริการ NGV ขนาดใหญ่ (Super Station) ถนนบรมราชชนนี ณ สถานีบริการ NGV บรมราชชนนี 14.00 น. เอ็ม บี เค จัดงานแถลงข่าวและเปิดศูนย์ประมูลรถยนต์ ออนไลน์แห่งแรกของประเทศไทย (Grand Opening “Apple Auto Auction”) ณ Auction Hall บ. Apple Auto Auction 14.00 น. เค-เอสเอ็มอี แถลงข่าว ลงนามสัญญาร่วมทุนระหว่าง กองทุน K-SME และบริษัท บัณฑิต เซ็นเตอร์ จำกัด ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 16.00 น. ห้างสรรพสินค้าเซน แถลงข่าวงาน “เซน ดิ อาร์ต ออฟ ลิฟวิ่ง 2008” ณ ห้างสรรพสินค้าเซน 18.00 น. The Living จัดปาร์ตี้เอาใจคนรักบ้านฉลองครบรอบ 1ปี The Living 1st Birthday Party ณ พารากอน ดีพาร์ต เมนต์ สโตร์ 18.00 น. The Living จัดงาน The Living 1st Birthday Party ณ พารากอน ดีพาร์ตเมนต์ สโตร์