ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จัดสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญของไอบีเอ็มเกี่ยวกับความท้าทายด้านเทคโนโลยีและธุรกิจสินค้าเพื่อผู้บริโภค

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 15, 2008 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ไอบีเอ็ม บริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จำกัด ขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในการสัมภาษณ์พิเศษ มร. แพทริค เมดเล่ย์ ตำแหน่งที่ปรึกษาระดับสูง ในกลุ่มธุรกิจเพื่อผู้บริโภค จากแผนกบริการให้คำปรึกษาระดับโลกของไอบีเอ็ม หรือ IBM Global Business Services ในเรื่อง ธุรกิจสินค้าเพื่อผู้บริโภคกับสภาวะการแข่งขันในโลกแห่งความผันผวน (The Consumer Products Industry, Competing in a Changing World) ในวันพฤหัสบดีที่ 16 ตุลาคม เวลา 15:00-17:00 น. เนื้อหาคร่าว ๆ เกี่ยวกับการสัมภาษณ์ครั้งนี้ จากผลการสำรวจความคิดเห็นของไอบีเอ็มกับกลุ่มผู้บริหารระดับโลกที่ผ่านมา (IBM Global CEO Study 2008) การแข่งขันในธุรกิจสินค้าเพื่อผู้บริโภคจะต้องเผชิญกับความท้าทายใหม่ในโลกแห่งความผันผวน ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะส่งผลกระทบต่อพฤติกรรมของผู้บริโภคอย่างใหญ่หลวง ความจำเป็นที่ต้องฉกฉวยโอกาสจากการที่โลกถูกรวมเป็นผืนเดียวกัน ไปจนถึงความพยายามในการหาพันธมิตรเพื่อสร้างความได้เปรียบจากภูมิปัญญาของชุมชนท้องถิ่นที่องค์กรต้องเข้าไปดำเนินธุรกิจ ด้วยปัจจัยต่าง ๆ ดังกล่าวนี้ ธุรกิจทางด้านสินค้าเพื่อผู้บริโภคจะต้องเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ นี้อย่างไร เพื่อให้สามารถสร้างความได้เปรียบและเอาชนะการแข่งขันที่ถาโถมเข้ามารอบด้านจากกระแสโลกาภิวัฒน์ และการแข่งขันอย่างรุนแรงในปัจจุบัน การสัมภาษณ์พิเศษนี้จะจัดขึ้นณ ห้องวีไอพี (ใกล้ห้องเวิลด์บอลล์รูม) ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ใกล้ห้างเซ็นทรัล เวิลด์ และรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสยาม ในช่วงระหว่างการสัมภาษณ์จะมีผู้บริหารของบริษัท ไอบีเอ็ม ประเทศไทย คอยสรุปความเป็นภาษาไทยและให้คำอธิบายเพิ่มเติมในกรณีมีคำถาม หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการยืนยันการเข้าร่วมงานสัมภาษณ์ครั้งนี้ กรุณาติดต่อคุณภาสกร โทร. 0-2273-4164 หรือที่ อีเมล์ ccompats@th.ibm.com