Santak ยูพีเอสที่ได้ความไว้วางใจสำรองไฟฟ้าให้กับธุรกิจทั่วโลก

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday October 15, 2008 10:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--Farh Agency บริษัทซิติเทล จำกัด ก็เปิดตัว UPS ของ Santak ด้วยรุ่น Array 4-24kVA ด้วยตัวเครื่องที่มีลักษณะเป็นโมดุลทำให้ขยายกำลังไฟได้ตั้งแต่ 4kVA ทำให้คุณทยอยการลงทุนในอนาคตเมื่อต้องการขยายกำลังไฟของ UPS จนถึง 24kVA แต่ละโมดุลมีขนาด 4kVA สามารถทำงานทดแทนกันได้เมื่อโมดุลใดโมดุลหนึ่งเสียซึ่งเหมาะกับธุรกิจที่ไม่สามารถหยุดได้ อินพุตเลือกได้ว่าจะใช้ไฟฟ้าสามเฟสหรือเฟสเดียวขึ้นอยู่กับความสะดวกของลูกค้า มาพร้อมกับ ซอฟต์แวร์การจัดการ และสามารถจัดการได้ทั้งจากซอฟต์แวร์หรือผ่านหน้าจอแอลซีดี เหนือกว่านั้นสามารถบริหารจัดการผ่านระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต กลุ่มบริษัท Santak ผลิต UPS ให้กับแบรนด์ของยุโรปและอเมริกามานานถึง 30 ปี สนใจติดต่อ บริษัท ซิติเทล จำกัด โทรศัพท์ 02-982-9800 Santak Array 4-24kVA ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: คุณวรพรรณ เอื้ออาภรณ์ (coco) GM of Farh Agency Tel: 0 2616 0991-2, Fax: 0 2616 0993, MB: 08 9144 4014, 08 1376 5927, email: voraparn@febi.co.th

แท็ก UPS