มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย เปิดตัวหน่วยบริการตรวจสายตาและสุขภาพเคลื่อนที่ Ronald McDonald Vision Care Mobile คันแรกในเอเชีย

ข่าวทั่วไป Wednesday October 15, 2008 17:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ วิชา พูลวรลักษณ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร มูลนิธิโรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย เป็นประธานในงานเปิดตัวหน่วยบริการตรวจสายตาและสุขภาพเคลื่อนที่เพื่อเด็กไทย Ronald McDonald Vision Care Mobile ซึ่งจะเปิดให้บริการในไทยเป็นคันแรกในเอเชีย และจะเดินทางไปตามจังหวัดต่างๆ เพื่อตรวจวัดสายตา ประกอบแว่นตา และตรวจสุขภาพให้แก่เยาวชนผู้ด้อยโอกาสทั่วประเทศฟรี ภายในงานยังมีผู้สนับสนุนหลักของโครงการ อาทิ เฮสเตอร์ ชิว (ขวาสุด) ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แมคไทย จำกัด ม.ร.ว.จิยากร เสสะเวช (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการมูลนิธิสงเคราะห์เด็กแห่งสภากาชาดไทยและ คุณหญิงสมศรี กันธมาลา (ที่ 3 จากขวา) เลขานุการมูลนิธิสงเคราะห์เด็กแห่งสภากาชาดไทย ให้เกียรติเข้าร่วมงานและเป็นสักขีพยาน ณ ลานสยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า เมื่อเร็วๆนี้ มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย นลินี เสยยงคะ / สุมนา นิตยวิมล โทรศัพท์ 0-2696-4836 / 0-2696-4952 บจ. ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ พิมพ์ไพลิน ธีระลีลา/ บุญยรัตน์ ยศเมธา/ พงศกร อิ่มมณีรัตน์ โทรศัพท์ 0-2610-2382/ 0-2610-2392/ 0-2610-2372