ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(16 ตุลาคม 2551)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday October 16, 2008 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 16 ตุลาคม 2551 09.00 น. - 16.00 น. Software Park Thailand Training Program ASP.NET AJAX ณ Software Park Building 09.00 น. - 13.00 น. บล.ไอร่า จัดสัมมนาฟรีเพื่อนักลงทุนหัวข้อ “Quality Investment for Quality Profit” ณ ห้องประชุม บล.ไอ ร่า สาขาสุรวงศ์ 10.30 น. พันธวณิชแถลงข่าว “มาตรการบริหารงบปี ’52 กระตุ้น เศรษฐกิจไทย ผ่าวิกฤติเศรษฐกิจโลก” ณ อาคารลุมพินี ทาวเวอร์ 10.30 น. - 12.00 น. เชิญร่วมพิธีเปิดงาน COMWORLD THAILAND 2008 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 11.00 น. อเมริกัน แอ็คเซิล แอนด์ แมนูแฟคเจอร์ริ่ง แถลงข่าว การก่อสร้างโรงงานผลิตแห่งใหม่ในจังหวัดระยอง ณ สนาม กอล์ฟพัฒนา กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต รีสอร์ท 11.00 น. ธนาคารยูโอบี แถลงข่าว เปิดตัวกองทุนใหม่ "ยูโอบี Super Strike 1 Fund" ณ ร้านอาหารดำนัวร์ 12.30 น. - 13.30 น. INTERNATIONAL financial EXPERTS to speak in bangkok ณ The Pacific City Club 13.00 น. สมาคม itSMF ประเทศไทย แถลงข่าว “การแนะนำสมาคม itSMF ประเทศไทยและงานสัมมนา itSMF Thailand Annual Conference” ณ โรงแรมสวิสโซเต็ล เลอ คองคอร์ด 13.30 น. อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ จัดงานแถลงข่าว “ASUS Eee Family” ณ พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน 14.00 น. ท็อปส์ จัดสัมภาษณ์ผู้บริหาร “เปิดเกมส์รุกตลาด เนื้อสัตว์ธรรมชาติ เนเชอรัล มีท” ณ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ 14.45 น. HP จัดกิจกรรม “Personalize Printing” ณ รอยัล พารา กอน ฮอลล์ 15.00 น. ไอบีเอ็ม ประเทศไทย จัดสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญของ ไอบีเอ็มเกี่ยวกับความท้าทายด้านเทคโนโลยีและธุรกิจ สินค้าเพื่อผู้บริโภค ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์