SMC7904WBRA-N เทคโนโลยีเครือข่ายไร้สาย พร้อมสำหรับการทำงานทุกรูปแบบ และทุกสถานที่

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 16, 2008 17:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ดีคอม กรุ๊ป เทคโนโลยีในปัจจุบันมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อเป็นการตอบสนองการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้น โดยเฉพาะการทำงานที่ต้องอาศัยระบบเครือข่าย จากที่เมื่อก่อนจะต้องนั่งทำงานอยู่กับโต๊ะเพียงอย่างเดียวเพื่อนำสาย LAN มาเสียบเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ แต่ปัจจุบันนี้ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหนก็ตามสามารถที่จะใช้งานระบบเครือข่ายได้โดยการใช้เทคโนโลยีระบบเครือข่ายไร้สาย หรือที่เรียกกันว่า “ Wireless LAN ” ซึ่งได้เข้ามามีบทบาทและเป็นทางเลือกในการใช้งานมากขึ้น เพียงให้อุปกรณ์คอมพิวเตอร์รับสัญญาณเครือข่ายไร้สายได้เท่านั้น โดยปัจจุบันมีผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายวางสัญญาณระบบเครือข่ายไร้สายไว้ตามจุดสาธารณะต่างๆเป็นอย่างมาก ทำให้เราสามารถใช้งานได้อย่างกว้างขวางและสะดวกขึ้น SMC7904WBRA-N จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการใช้งานระบบเครือข่ายไร้สาย ซึ่งเป็นอุปกรณ์ ADSL Modem Router ประกอบด้วยการทำงาน 3 ฟังก์ชั่น คือ ADSL Modem , Broadband Router และ Wireless Access Point แบบ 11 n นอกจากนี้ก็ยังเป็นอุปกรณ์ Switching Hut ซึ่งจะมีพอร์ต LAN ติดมากับตัวอุปกรณ์ ตั้งแต่ 1-4 พอร์ต และเป็นสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่สามารถรองรับสัญญาณ Wireless ได้ตั้งแต่ 802.11b , 802.11g และ Draft 11n รวมทั้งมีระบบจัดการข้อมูลแบบ Intelligent Stream Handing Technology ทำให้สามารถควบคุมการส่งข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีความเร็วในการส่งข้อมูลยังเร็วกว่ามาตราฐานถึง 4 เท่า และมีการใช้งานที่กว้างขึ้นถึง 2 เท่า เมื่อใช้ร่วมงานกับ Adapter SMC ที่รองรับการทำงาน Draft 11n ด้วยคุณสมบัติที่มากมายของ SMC7904WBRA-N ที่ได้กล่าวมาในข้างต้นจึงทำให้การใช้คอมพิวเตอร์ในการทำงานทุกรูปแบบเป็นไปอย่างง่ายดาย สนใจเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไป ภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมนโยบายการเคลมสินค้า “ ซื้อที่ไหน เคลมได้ที่ DCOM Shop ทั่วประเทศ ” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป โทร.0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com