TWZ จัด 4 เมนูชุดสุดคุ้ม

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 17, 2008 08:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--พีอาร์พีเดีย ทีดับบลิวแซด เอาใจผู้ใช้มือถือ ด้วยการจัด 4 เซ็ทชุดอุปกรณ์เสริมสุดประหยัด! ลดราคาตั้งแต่ 300-650 บาท โดยแต่ละชุดจะมีอุปกรณ์เสริมที่คุณจำเป็นให้เลือกใช้ตามความต้องการ เช่น สมอลล์ทอล์ค บลูทูธ แบตเตอรี ที่ชาร์จในรถยนต์ การ์ดรีดเดอร์ หรือเอสดี การ์ด (SD Card) มีให้คุณได้เลือกมากถึง 4 ชุดที่ 1 : ชุดประหยัด 2 ชิ้น เพียง 199 บาท จากปกติ 500 บาท ประกอบด้วยสมอลล์ทอล์คและการ์ด รีดเดอร์ ชุดที่ 2 : ชุดสุดคุ้ม 3 ชิ้น เพียง 399 บาท จากปกติ 950 บาท ประกอบด้วยแบตเตอรี สมอลล์ทอล์คและเลือกจับคู่ได้ระหว่างที่ชาร์จในบ้าน ในรถยนต์หรือซองหนัง ชุดที่ 3 : ชุดครบเซ็ท 5 ชิ้น เพียง 599 บาท จากปกติ 1,250 บาท ประกอบด้วยสมอลล์ทอล์ค เอสดี การ์ด 1 กิกะไบต์ การ์ดรีดเดอร์ ที่ชาร์จในรถยนต์และซองหนัง และชุดที่ 4 : ชุดอินคาร์ (In Car) 4 ชิ้น เพียง 890 บาท จากปกติ 1,540 บาท คุ้มแบบนี้รอไม่ได้แล้ว!! ที่ร้านทีดับบลิวแซดทุกสาขาและช่องทางตัวแทนจำหน่ายทีดับบลิวแซด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02 954 3333 เซอร์วิส คอลล์ เซ็นเตอร์ 02 953 9400 หรือ www.twz.co.th ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ : บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / พชรวดี จุโลทัย / ปาณิศา ใจรักษาธรรม มือถือ: 089 811 7937 / 081 689 8245 / 089 106 9967 โทรศัพท์ : 02 662 0550 อีเมล์ : contact@prpedia.co.th www.prpedia.co.th

แท็ก บลูทูธ