เอเซียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จัดงาน Audition 8 Million Steps Celebration

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 17, 2008 08:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท เอเซียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมเก็บภาพบรรยากาศ และเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ ชุมชนเกมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับงาน Audition 8 Million Steps Celebration “ออดิชั่น” เกมแดนซ์ออนไลน์ อันดับ 1 ของเมืองไทย ที่มีสมาชิกกว่า 8 ล้านคนภายใน 2 ปี งานแรกงานเดียวที่รวมสาวกชาวแดนซ์มาร่วมกิจกรรมสนุก ๆ สไตล์ออดิชั่น เช่น การประกาศผลสุดยอดศิลปินขวัญใจชาวออดิชั่น รางวัล “Audition hit of the year 2008” เป็นครั้งแรก และพบกับเทพตัวจริงที่เต้นนิ้วระวิง โชว์สเต็ปเทพในการเต้นโหมดต่างๆ พลาดไม่ได้! กับมินิคอนเสิร์ตจาก 8 ศิลปินชื่อดัง ที่จะมาร่วมระเบิดความมันส์ อาทิ เบเบ้, รุจ The Star, เฟ ฟาง แก้ว, Slot Machine, C-Quint, บุดดาเบส, Good September และ Last 20 เจ้าของเพลงฮิตของชาวออดิชั่น ฟิตร่างกายให้พร้อมและพบกันในวันเสาร์ที่ 18 ตุลาคม 2551 ณ ลาน เซ็นทรัล เวิล์ด ตั้งแต่เวลา 10.00 — 20.00 น. เป็นต้นไป กำหนดการ : 10.00 น. ลงทะเบียน 11.00 น. เปิดงาน และกล่าวความเป็นมาของงาน 11.30 น. คอนเสิร์ต Good September 12.30 น. คอนเสิร์ต Last Twenty 13.30 น. คอนเสิร์ต รุจ เดอะสตาร์ 14.30 น. คอนเสิร์ต เบเบ้ 15.30 น. คอนเสิร์ต C-Quint 16.30 น. คอนเสิร์ต เฟย์ ฟาง แก้ว 17.30 น. คอนเสิร์ต Slot Machine / พิธีฉลอง 8 ล้านไอดี 18.30 น. คอนเสิร์ต บุดดาเบส 20.00 น. จบงาน สำรองที่นั่ง และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ขวัญพัฒน์ ตั้งเจิดจรัส , สุวรา ฉัตรบุรานนทชัย บริษัท สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร 02 693 7835-8 ต่อ 24, 18 มือถือ 081-503-5300 , 086 —320-3610