วัน-ทู-คอล! จับมือวอลล์ เอาใจคอไอศกรีม ออกแคมเปญ “คอร์นเนตโต โทรฟรี (ได้อีก)”

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 17, 2008 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--เอไอเอส เอไอเอสวัน-ทู-คอล! ตอกย้ำกลยุทธ์ Strategic Partner เดินหน้าจับมือพันธมิตรทางธุรกิจรายใหญ่ เพื่อมอบสิทธิพิเศษและความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า ล่าสุดนายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส ร่วมกับ มร.เจอโรม ยีน โรเบิร์ต ชาราโชน รองประธานกรรมการบริหารธุรกิจอาหารและไอศกรีม ยูนิลีเวอร์ พันธมิตรทางธุรกิจที่ดีของเอไอเอสมาโดยตลอด จัดแคมเปญ “คอร์นเนตโต โทรฟรี (ได้อีก)” เพื่อมอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าวัน-ทู-คอล! ได้อร่อยชื่นใจพร้อมรับค่าโทรฟรี มูลค่ารวมกว่า 17 ล้านบาท เมื่อซื้อไอศกรีมวอลล์ คอร์นเน็ตโต รอยัล รสใดก็ได้ในราคาปกติ จากร้านค้าทั่วประเทศ รับสิทธิโทรฟรีได้ทุกโคน รวม 4.26 ล้านโคน เพียงพลิกฝาเจอรหัสแล้วกดเติมเงินเพื่อรับค่าโทรฟรีสูงสุด 7 บาท รับสิทธิเติมเงินได้ตั้งแต่วันนี้ — 14 ธันวาคม 2551 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลล์ เซ็นเตอร์ 1175 หรือสื่อส่งเสริมการขายตามร้านค้าทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ส่วนงานประชาสัมพันธ์ เอไอเอส มอส โทร. 02-6874123 , 081-8469889 chatkuls@ais.co.th