ภาพข่าวชมภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง “Star Wars: The Clone Wars”

ข่าวบันเทิง Friday October 17, 2008 17:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป อนวัช องค์วาสิฏฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) สั่งปิด โรงภาพยนตร์อีนิกม่า เดอะ ชาโด้ สกรีน โรงภาพยนตร์สไตล์คลับสุดหรูหนึ่งเดียวในโลก เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพื่อจัดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษเรื่อง “Star Wars: The Clone Wars” สำหรับครอบครัวของพันธมิตรธุรกิจให้ได้ชมกันแบบเอ็กคลูซีฟเฉพาะกลุ่มจริง ๆ ซึ่งได้รับเกียรติจาก โชค ณ ระนอง ผู้จัดการสายบัตรเครดิต ธนาคาร กรุงเทพ จำกัด (มหาชน), องอาจ ประภากมล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายคอมเมอร์เชียล บริษัท ทรู วิชั่น จำกัด (มหาชน), จินตนา อุดมทรัพย์ กรรมการบริหาร บริษัท ไทยยามาฮ่า มอเตอร์ จำกัด, พิทักษ์ พฤทธิสาริกร กรรมการบริหาร บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), จันทนี สอนใจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ไวตามิลค์แชมป์ บริษัท กรีนสปอต (ประเทศไทย) จำกัด และ ผศ.นพ.ก่อพงศ์ รุกขพันธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โรงพยาบาลสมิติเวช เข้าชมในครั้งนี้ ณ ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821