ดีแทค เดินสายโปรโมตซิมโพสต์เพดเปิดใช้ได้ทันที รายแรกของวงการ

ข่าวทั่วไป Monday November 27, 2006 10:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--ดีแทค
หลังจากเปิดตัวซิมโพสต์เพดรูปแบบใหม่ ‘Sim DTAC Postpaid, READY โทรได้ทันที’ เป็นรายแรกของวงการ ที่สามารถเปิดเบอร์โพสต์เพดให้ลูกค้าใช้ได้ทันทีโดยไม่ต้องรอเปิดเบอร์เป็นเวลานาน ดีแทคได้จัดกิจกรรมขยายผลในจังหวัดต่าง ๆ โดยเฉพาะจังหวัดที่มีลูกค้าโพสต์เพดอยู่เป็นจำนวนมาก เช่น พระนครศรีอยุธยา เชียงใหม่ เชียงราย จันทบุรี เพชรบุรี นครราชสีมา ขอนแก่น หาดใหญ่ ฯลฯ เพื่อแนะนำบริการซิมรูปแบบใหม่นี้แก่ตัวแทนจำหน่ายและลูกค้า พร้อม กับนำกิจกรรมไปให้ร่วมสนุกมากมาย โดยดีแทคมั่นใจว่ารูปแบบซิมที่เปิดเบอร์แล้วใช้ได้ทันทีนี้จะเป็นอีกหนึ่งบริการที่สร้างเทรนด์ใหม่ที่ผู้ให้บริการรายอื่นทำตามเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้แก่ลูกค้า
ขั้นตอนการจดทะเบียนโพสต์เพดรูปแบบใหม่
สำหรับขั้นตอนของการจดทะเบียนรูปแบบใหม่ ลูกค้าสามารถเลือกหมายเลขที่ต้องการ พร้อมกับยื่นสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนให้กับเจ้าหน้าที่ โดยไม่จำเป็นต้องใช้สำเนาทะเบียนบ้าน เจ้าหน้าที่จะใช้ซิมที่จะจดทะเบียนโทรไปที่เบอร์ *1890 พร้อมใส่หมายเลขบัตรประชาชน 13 หลัก และเลือกแพ็คเกจตามที่ลูกค้าระบุเพื่อส่งข้อมูลมาประมวลผลที่ระบบส่วนกลาง ทันทีที่จบขั้นตอนลูกค้าสามารถใช้โทรศัพท์ได้ทันที ซึ่งขั้นตอนทั้งหมดนี้ใช้เวลาเพียงไม่เกิน 5 นาที เท่านั้น
สอบถามเพิ่มเติม
ลูกค้า
1678 DTAC Call Center
สื่อมวลชน
MEDIA RELATIONS UNIT - DTAC
สิริพร 081-612-9809 พิมพกานต์ 081-614-9828 สุชลี 081-710-9879 พรนานา 081-623-9895 มัชฌิมา 081-655-2173

แท็ก ดีแทค   DTAC   ซิม