กระแสตอบรับ FS2008 แรง! 2 วัน โหลดกว่า 100,000 คน

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 20, 2008 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น ขาดั้งค์ชั้นเทพแห่โหลดเพียบ! จากการอัพเดท Client เกม FreeStyle Street Basketball Version 2008 ครั้งใหญ่ ที่เหล่าขาดั้งค์รอคอย งานนี้ได้รับความสนใจและแห่โหลด Client ใหม่นี้กันเทพขาดั้งค์แห่โหลดกันถล่มทลาย แค่ 2 วัน โหลดกว่า 100,000 คน ซึ่งใน Client ใหม่นี้มีระบบคลับสุดมันส์พร้อม Feature เด็ด..ดี..มันส์ รูปแบบใหม่ล่าสุดมาให้เหล่าขาโจ๋ FreeStyle Street Basketball ได้เพิ่มความมันส์กันอีกเท่าตัว!! คุ้มค่าการรอคอย ใครที่รู้ตัวว่ายังไม่ได้อัพเดท Client เกม FreeStyle Street Basketball Version 2008 ครั้งนี้ จะช้าอยู่ทำไม รีบๆ มาอัพเดทกับช่องทางต่างๆ ที่ทีมงานเตรียมไว้เพื่ออำนวยความสะดวกสบาย สำหรับสาวกตัวจริงเท่านั้น!! ช่องทางการขอรับแผ่น เกม Freestyle Street Basketball ช่องทางของความสะดวกสบาย สำหรับสาวกขาดั้งค์ที่ต้องการขอรับ Client version FS2008 สามารถเลือกได้ตามความสะดวก ทางเลือก สำหรับคนวัยมันส์ ทางไปรษณีย์ นำซองจดหมายเปล่ากันกระแทกติดแสตมป์ ส่งให้กับทีมงาน FreeStyle เพื่อขอรับแผ่น Client คู่มือไกค์บุ๊ค FS 2008 Download ตัวเกม FS 2008 จากทางเว็บไซต์ www.fsonline.in.thแพคเก็ท FreeStyle สบายหนุ่ม ที่แพคเก็ทนี้ จะมีทั้งเสื้อ ลายเท่ๆ Item code และแผ่นเกม FS 2008 จะวางจำหน่ายวันที่ 20 ตุลาคม 2551 จ้า นิตยสาร weekly online ฉบับที่ 285 จะวางแผงจำหน่ายในวันที่ 20 ตุลาคม 2551 ฉบับที่ 285นิตยสาร คอมพ์เกมเมอร์นิวส์ ฉบับที่ 223 เมื่อวันที่ 1 กันยายน ที่ผ่านมาค่ะ ใครที่มีแผ่นแล้ว สามารถเอามาลงเครื่องเล่นได้จ้าร่วมกิจกรรม และขอรับแผ่นเกม V.FS 2008 ภายในกิจกรรมต่างๆ ได้ตามตารางกิจกรรมข้างล่างนี้ค่ะ กิจกรรมประจำเดือน ตุลาคม 2551 ชื่อกิจกรรม วันที่ สถานที่ Event 4 - 5 ตุลาคม 2551 TOON ZONE ซีคอนสแควร์ 11 - 12 ตุลาคม 2551 B2S เอสพะนาด 16 - 17 ตุลาคม 2551 ZEST ปิ่นเกล้า 18 - 19 ตุลาคม 2551 APT SOFT บางนา 21 ตุลาคม 2551 TOON ZONE วัดสุทธิ 23 - 24 ตุลาคม 2551 ZEST พันธ์ทิพย์ 25 ตุลาคม 2551 ZEST ITMALL 20 - 21ตุลาคม 2551 เดอะมอลล์งามวงศ์วาน 26 ตุลาคม 2551 APT SOFT แฟชั่นไอส์แลนด์ **หมายเหตุ** ขาดั้งค์ทุกคนจะสามารถลงเกมจาก Client เกม FreeStyle Street Basketball Version 2008 ได้ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2551 ที่มีการอัพเดท server ส่วนคนใดที่แจ้งของรับแผ่น Client version FS 2008 กับทางทีมงานมา ตอนนี้ทีมงานจะดำเนินการส่งให้เพื่อนๆ อยู่นะจ๊ะ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://freestyle.playpark.com/PreviewContent.aspx?contID=8551 ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ อิทธิญา วัฒนะเจริญ (แป้ง) Sr. Marketing Communication โทร 081-752-3317, 02-769-8888 ต่อ 8859 Email : ittiya@asiasoft.co.th ฝนทิพย์ แต้มศรี (อ้อม) Marketing Communication Executive โทร 02-769-8888 ต่อ 8943 Email : Fontip@asiasoft.co.th

แท็ก Freestyle