ทรูมูฟ ฉีกราคา BlackBerry Pearl 8100 และ Curve 8320 อัดโปรโมชั่นพิเศษ ฟรี BlackBerry Internet Service นาน 1 ปี

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 20, 2008 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ จัดแคมเปญราคาพิเศษ BlackBerry Pearl 8100 และ Curve 8320 สุดยอดสมาร์ทโฟนอัจฉริยะ คู่ใจนักธุรกิจชั้นแนวหน้า ด้วยข้อเสนอที่คุ้มค่าสุดๆ BlackBerry Pearl 8100 เหลือเพียง 16,900 บาท จากราคาปกติ 19,900 บาท และ BlackBerry Curve 8320 ลดเหลือ 19,900 บาท จากราคา 24,900 บาท พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษท่องโลกอินเทอร์เน็ตได้จุใจ กับ BlackBerry Internet Service และ GPRS 10 MB ฟรี! นาน 12 เดือน จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ — 31 ธันวาคม (หรือจนกว่าสินค้าหมด) ที่ทรู แบรนด์ คอนเซ็ปต์ ช้อป ชั้น 3 สยามพารากอน, ทรูมูฟ แฟล็กชิพช้อป สยามสแควร์ ซอย 2, ทรูช้อป อาคารยูไนเต็ด ทาวเวอร์ และ ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ พิเศษ! สำหรับลูกค้าองค์กร ซื้อ BlackBerry Curve 8320 ได้ในราคาพิเศษกว่าใครเพียง 17,900 บาทเท่านั้น BlackBerry Pearl 8100 อัดแน่นด้วยฟีทเจอร์เด่นครบครัน รองรับเทคโนโลยีการสื่อสารแบบ Quadband และ EDGE/GPRS มีหน่วยความจำแฟลช 64 MB เพิ่มหน่วยความจำด้วย Micro SD card ได้ เสียงเรียกเข้า MP3 กล้องดิจิตอลความละเอียด 1.3 ล้านพิกเซล ตั้งค่าการใช้งานระบบอีเมล์ได้มากถึง 10 account รองรับการอ่านอีเมล์และ SMS ภาษาไทย และแชตผ่าน MSN Messenger, Yahoo Messenger และ Google Talk ได้ พร้อมโปรแกรม Multimedia Player รวมถึงเทคโนโลยีการตัดเสียงสะท้อนและคลื่นเสียงรบกวนจากภายนอก BlackBerry Curve 8320 สมาร์ทโฟนแบบคีย์บอร์ด QWERTY ที่มีขนาดเล็กและเบาที่สุด มาพร้อมกับ Trackball Navigation เพิ่มประสิทธิภาพในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi และรองรับการอ่านอีเมล์และ SMS ภาษาไทย ตั้งค่าการใช้งานระบบอีเมล์ได้มากถึง 10 account พร้อมมีบริการ Wireless email, Instant Messaging ทั้งผ่าน MSN, Yahoo และ Google มีหน่วยความจำในตัว 64 MB และสามารถเพิ่มหน่วยความจำแบบ Micro SD card ได้ เต็มอิ่มกับความบันเทิง ทั้งฟังเพลง ดูวิดีโอ ด้วยโปรแกรม Media Player กล้องดิจิตอลความละเอียด 2.0 ล้านพิกเซล และยังเชื่อมโยงสู่คอมมูนิตี้ออนไลน์ได้ด้วยซอฟท์แวร์แอพพลิเคชั่น Facebook? for BlackBerry ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2699 6450-1 หรือดูรายละเอียดที่ www.blackberrybytrue.com ข้อมูล บริษัท ทรู มูฟ จำกัด ทรูมูฟ หนึ่งในบริษัทย่อยของ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้นำชีวิต Convergence และเชื่อมโยงทุกบริการในกลุ่มให้กับ ทุกไลฟ์สไตล์ ทรูมูฟเป็นผู้ให้บริการระบบการสื่อสารไร้สาย บนย่านความถี่ 1800 เมกะเฮิร์ตซ ผ่านรูปแบบการบริการล้ำสมัยและมีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า 13 ล้านรายทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนมิถุนายน 2551) ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของทรูมูฟ คือ นำเสนอนวัตกรรมและระบบสื่อสารแบบไร้สาย เพื่อให้ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันและกัน ตลอดจนเข้าถึงความรู้ ข้อมูล และสาระบันเทิง ทุกที่ ทุกเวลา ตามต้องการ ด้วยบริการที่เหนือกว่าทั้งในด้านพื้นที่เครือข่ายการให้บริการ คุณภาพ และการบริการที่เป็นเลิศ ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยการประสานความสัมพันธ์กับกลุ่มบริษัททรูและซีพีกรุ๊ป จึงทำให้ทรูมูฟสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเอกลักษณ์สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าในประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้ที่ www.truemove.com หรือ www.truecorp.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สายงานสื่อสารองค์กร และประชาสัมพันธ์การตลาด กลุ่มบมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ศิษฎิ รูเบ็น โทร +66 (0) 2699 2782 อีเมลล์ sisadhi_reu@truecorp.co.th อัญชลิกา เค้าสงวนศิลป์ โทร +66 (0) 2699 2727 อีเมลล์ anchalika_kau@truecorp.co.th ธัศธมนต์ ฉันธนะ โทร +66 (0) 2699 2783 อีเมลล์ thadhamon_cha@truecorp.co.th ณัฎฐากร พลับประสิทธิ์ โทร +66 (0) 2699 2771 อีเมลล์ nattakorn_plu@truecorp.co.th บริษัท อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ จารุวรรณ วรรักษ์ธนานันท์ โทร +66 (0) 2252 9871-7 อีเมลล์ jaruwan.v@abm.co.th