สัมผัสมิติใหม่ของการ์ดแสดงผล กับ PowerColor HD 4300 Series

ข่าวเทคโนโลยี Monday October 20, 2008 15:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--คอมเซเว่น PowerColor อวดโฉมการ์ดรุ่นเล็กอย่างซีรีย์ 4300 กับ PowerColor SCS HD 4350 ที่เป็นการ์ดแสดงผลซึ่งเพียบพร้อมด้วยความสามารถ ทั้งเกมส์และเอนเตอร์เทนเมนต์ระดับ Hi-Def ในงบประมาณที่ใครก็สามารถเป็นเจ้าของได้ มีหน่วยความจำให้เลือกทั้งแบบ 512 MB และ 256MB โดยทำงานบนแกนประมวลผลกราฟิก RADEON HD4350 อัดแน่นด้วยความเร็ว Core Clock ที่ 600 MHz และ Memory Clock ที่ 800 MHz ความเร็วบัสแบบ DDR2 ขนาด 64-bit พร้อมเลือกได้ตามใจชอบกับหน่วยความจำทั้งแบบ 512 MB หรือ จะเลือกหน่วยความจำแบบ 256MB อีกทั้งชูจุดเด่นระบบระบายความร้อนที่เป็นฮีทซิงค์ มากประสิทธิภาพไปกับคุณสมบัติที่ครบครันดาหน้ามาพร้อมทั้ง DirectX 10.1 , PCI-Express 2.0 สนับสนุน HDMI และ HDCP รองรับกระแสความแรงของ CrossFireX ที่ให้การทำงานแบบ Multi-GPU เพิ่มความสมจริงเหนือระดับทุกอณู จะเล่นเกมส์มันส์ๆ หรือว่าจะทำงานกราฟิกระดับไหนก็ไม่มีปัญหา พร้อม เทคโนโลยี AVIVO HD จาก ATi ที่ให้การเล่นภาพวิดีโอที่ไหลลื่นและภาพความละเอียดสูงระดับ Hi-Def ที่คมชัด มองหาคุณสมบัติอีกมากมายจาก PowerColor HD 4300 Series ที่รับรองว่าคุณจะต้องจะต้องยิ้มออกแน่นอน ได้ที่ คอมเซเว่น ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ฝ่ายข่าวประชาสัมพันธ์ โทร 0-2714-5777 pr@comseven.com