เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว “ท็อปส์ เผยกลยุทธ์ครองแชมป์กระเช้าปีใหม่ คาดเทรนด์กระเช้า’ 49 โดนใจลูกค้า”

ข่าวทั่วไป Friday November 18, 2005 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์
บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ผู้บริหารท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, มาร์เก็ตเพลส และซิตี้ มาร์เก็ต บาย ท็อปส์ ขอเรียนเชิญท่านร่วมสัมภาษณ์พิเศษ “ท็อปส์ เผยกลยุทธ์ครองแชมป์กระเช้าปีใหม่ คาดเทรนด์กระเช้า’ 49 โดนใจลูกค้า” ในวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2548 เวลา 10.30-11.30 น. ณ ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต สาขา รัตนาธิเบศร์ โดย คุณจิรนันท์ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหาร สินค้าจัดซื้อและการตลาด จะเป็นผู้ร่วมสนทนาถึงเทรนด์กระเช้าของขวัญ สำหรับปี 2549 รวมทั้งพฤติกรรมและความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของผู้บริโภค
กำหนดการ
10.00 -10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน และรับประทานอาหารว่าง
10.30 - 11.15 น. ร่วมพูดคุยกับ คุณจิรนันท์ ผู้พัฒน์
รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้าจัดซื้อ และการตลาด
11.15 - 11.30 น. ถาม-ตอบ สื่อมวลชน
เพื่อความสะดวกของท่าน บริษัทฯ ได้จัดรถบริการรับ-ส่ง บริเวณด้านข้างห้าง สรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ฝั่งโรงเรียนหอวัง เวลา 10.00 น. หากท่านต้องการข้อมูล เพิ่มเติมหรือยืนยันการเข้าร่วมงาน โปรดติดต่อ ธนิกา (เหน่) หรือ การะเกด (เกด) สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ 0-2653-2717-9 หรือ 0-9133-9087 หรือ 0-1620-3823--จบ--