มาร์เก็ตติ้ง กิมเอ็ง คว้ารางวัล Fastest Star จากโครงการ The Star Marketing 2008

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 21, 2008 13:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง เจ้าหน้าที่การตลาด บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) สร้างผลงานล่วงหน้าขึ้นรับรางวัล Fastest Star จากโครงการ “ The Star Marketing 2008 ” ในประเภทสุดยอดมาร์เก็ตติ้งที่สามารถเปิดบัญชีลูกค้าใหม่ตามเกณฑ์จาก 3 ตลาด ได้แก่ตลาดหลักทรัพย์ ตลาดอนุพันธ์ และ ตลาดตราสารหนี้ ได้ก่อน 25 บัญชี โดยเจ้าหน้าที่การตลาด กิมเอ็ง (ประเทศไทย) ขึ้นรับรางวัลถึง 6 คน จาก นายเก่งกล้า รักเผ่าพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการตลาด สายงานการตลาดศูนย์ระดมทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยได้รับรางวัลทองคำมูลค่า 5,000 บาท ซึ่งโครงการนี้ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดขึ้นเพื่อยกมาตรฐานการทำงานและสร้างแรงจูงใจให้กับเจ้าหน้าที่การตลาดในการพัฒนาตลาดทุนต่อไป ณ โรงแรม Siam@Siam โดยมีนางบุญพร บริบรูณ์ส่งศิลป์ กรรมการผู้จัดการ สายการตลาดหลักทรัพย์ และ นายโฆษิต บุญเรืองขาว กรรมการผู้จัดการ สายการตลาดหลักทรัพย์ภูมิภาค ร่วมแสดงความยินดีกับฟาสเต็ด สตาร์กิมเอ็ง เมื่อเร็วๆ นี้ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) โทร. 02-658-6300 ต่อ 5180 , 7401 - 7402