ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday October 22, 2008 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--บลจ.บัวหลวง เนื่องด้วย บลจ.บัวหลวง จำกัด กำหนดเปิดเสนอขายกองทุน “กองทุนเปิดบัวหลวงมันนี่มาร์เก็ตเพื่อการเลี้ยงชีพ” (Bualuang Money Market RMF) : MM-RMF ซึ่งเป็นกองทุนรวมพิเศษ ที่มีลักษณะเป็นกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF) และกองทุนรวมตลาดเงิน (Money Market Fund) ประเภทรับซื้อคืนหน่วยลงทุน โดยจะเปิดเสนอขายระหว่างวันที่ 27 ตุลาคม - 10 พฤศจิกายน 2551 นี้ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมสนทนากลุ่มย่อยกับคุณวศิน วัฒนวรกิจกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด บลจ.บัวหลวง จำกัด เกี่ยวกับรายละเอียดกองทุนใหม่ของบริษัท ในวันศุกร์ที่ 24 ตุลาคม 2551 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ที่บลจ.บัวหลวง ชั้น 21 อาคารสาธรซิตี้ทาวเวอร์ ถ.สาทรใต้ เขตสาทร โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 16.00 น. ลงทะเบียน 16.30 น. สนทนากับคุณวศิน วัฒนวรกิจกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายการตลาด บลจ.บัวหลวง เรื่องกองทุนบัวหลวงมันนี่มาร์เก็ตเพื่อการเลี้ยงชีพ กอง RMF ใหม่ของบริษัท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ เสกสรร โตวิวัฒน์ และพรศิลป์ ชิโนเรสโยธิน ฝ่ายการตลาด บลจ.บัวหลวง จำกัด โทรศัพท์ 0 2674 6488 ต่อ 452,440