“มาริโอ้ เมาเร่อ” ได้รับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยมจาก “รักแห่งสยาม” ในเทศกาลหนัง CINEMANILA ประเทศฟิลิปปินส์

ข่าวบันเทิง Wednesday October 22, 2008 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--สหมงคลฟิล์ม หลังจากเดินสายกวาดรางวัลในประเทศมาเต็มกระบุงแล้ว สำหรับภาพยนตร์ที่ครองใจคอหนังแห่งปีพ.ศ 2550 “รักแห่งสยาม” ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีโอกาสไปโชว์ความยอดเยี่ยมในหลายๆ ประเทศแล้ว จนเป็นที่ถูกอกถูกใจชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก และล่าสุดในเทศกาลหนัง CINEMANILA ที่ประเทศฟิลิปปินส์ หนังรักแห่งสยามก็ได้เป็นตัวแทนจากประเทศไทยไปฉายในงานนี้ และได้เข้าประกวดในกลุ่ม SEA (SOUTH EAST ASIA) COMPETITION และเป็นที่น่ายินดีอีกครั้งเมื่อหนุ่มฮอต “มาริโอ้ เมาเร่อ” จากรักแห่งสยาม ได้รับรางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม (BEST ACTOR) มานอนกอดอีกหนึ่งรางวัล ซึ่งล่าสุดหนุ่มมาริโอ้ก็กำลังจะมีผลงานหนังเรื่องใหม่กับทางบริษัทสหมงคลฟิล์มที่มีชื่อว่า “ฝันหวานอายจูบ” มาให้แฟนๆ ได้ชมกัน งานนี้เหล่าทีมงานและนักแสดงจากหนังเรื่องนี้เลยยิ้มแก้มปริ ที่นอกจากจะคว้าหัวใจจากคนดูในประเทศแล้ว หนังรักแห่งสยามยังไปโดนใจชาวต่างชาติอีกด้วย