ภาพข่าวกองทัพบกร่วมกับCPF ลดค่าครองชีพ

ข่าวทั่วไป Friday October 24, 2008 10:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--ซีพีเอฟ พล.ท.คณิต สาพิทักษ์ แม่ทัพภาคที่ 1 และพงษ์ วิเศษไพฑูรย์ ประธานผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ เยี่ยมชมบูธผลิตภัณฑ์ซีพีและซีพีเอฟที่นำมาจำหน่ายในราคาพิเศษ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองในวโรกาสที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีพระชนมายุ 81 พรรษา ช่วยลดภาระค่าครองชีพแก่กำลังพลและประชาชนทั่วไป ในงาน CPF DAY ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์อาหารสด ในส่วนของไก่ หมู กุ้ง ปลา และอาหารพร้อมรับประทานตราซีพี อาทิ เกี๊ยวหมู เกี๊ยวกุ้ง ไส้กรอก ที่นำมาจำหน่ายในราคาสุดพิเศษ เช่น ไข่ไก่สด แพ็ค 30 ฟอง ราคา 50 บาท หมูบดอนามัยกิโลกรัมละ 75 บาท ไก่ย่างห้าดาว ตัวละ 95 บาท เป็ดพะโลซีพี ซื้อ 1 แถม 1 และอื่นๆอีกมากมาย ณ กรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ บางเขน กรุงเทพมหานคร สำนักสื่อสารและประชาสัมพันธ์ CPF โทร. 0-2625-7344-5, 0-2631-0641, 0-2638-2713 e-mail : pr@cpf.co.th