ภาพข่าวขวดนมลายใหม่จาก “พีเจ้น” Baby Kitty — Baby Daniel จาก PIGEON

ข่าวทั่วไป Friday October 24, 2008 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้สำหรับแม่และเด็ก แบรนด์ดัง ‘พีเจ้น’ จับมือ “ซานริโอ” นำคาแรคเตอร์การ์ตูน เบบี้คิตตี้ และ เบบี้แดเนียล ออกผลิตภัณฑ์ขวดนมคอลเลคชั่นใหม่ ลาย “พีเจ้น เบบี้ คิตตี้ — เบบี้ แดเนียล” 8 ลาย โดยมีจำหน่ายแล้ว 2 ขนาด ได้แก่ ขนาด 4 ออนซ์ จำหน่ายในราคา 150 บาท และขนาด 8 ออนซ์ ในราคา 155 บาท จำหน่ายพร้อมจุกนม รุ่นจุกเสมือนการให้นมมารดาแบบมินิ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก “พีเจ้น” ที่มีคุณลักษณะใกล้เคียงกับสรีระมารดา อีกทั้งยังบรรจุแป้นวัดอายุจุกนม และวาล์วกันสำลัก โดยมีจำหน่ายแล้ววันนี้ ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป อาทิ เซ็นทรัล, เดอะมอลล์, เอ็มโพเรียม, พารากอน, โรบินสัน, ตั้งฮั่วเส็ง และร้านที่จำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็กโดยเฉพาะ (สเปเชี่ยลตี้ช้อป) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ จิดาภา ประมวลทรัพย์, สมฤทัย ผลพละ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทรศัพท์ 0-2693-7835-8 ต่อ 20, 19