บลจ.เอ็มเอฟซี จัดงานเปิดตัวกิจกรรมส่งเสริมการขายกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (LTF) และกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (RMF) ของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน)

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 24, 2008 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--เจดับบลิว พับบลิค รีเลชั่นส์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านร่วมงานเปิดตัวกิจกรรมส่งเสริมการขายกองทุนรวมหุ้นระยะยาว (Long Term Equity Fund:LTF) และกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ (Retirement Mutual Fund: RMF) โดยคุณกาญจนา โรจวทัญญู รองกรรมการผู้จัดการ สายการขายและการตลาด บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) ถึงกลยุทธ์การตลาดเพื่อกระตุ้นยอดขายกองทุน LTF และ RMF ในช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นใน วันพุธที่ 29 ตุลาคม 2551 เวลา 10.00 — 13.00 น. ณ ห้องสมุดมารวย ชั้น 2 ศูนย์การค้าเอสพละนาด ถนนรัชดาภิเษก ทั้งนี้ ท่านสามารถสำรองการเข้าร่วมงานล่วงหน้าได้ที่ คุณตรึงฤทัย สันโดษ (โบว์) โทรศัพท์ 02-204-8078 หรือ 081-833-0224 ภายในวันที่ 27 ตุลาคม 2551 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณศริญญา แสนมีมา หรือคุณตรึงฤทัย สันโดษ โทรศัพท์ 02-204-8218, 02-204-8078 โทรสาร 02-259-9246