Shopping Guide: เบิร์ธ เดย์ เซล

ข่าวทั่วไป Friday October 24, 2008 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--ภูเก็ต สแควร์ วี เอ็น ซี บาย วินชี่ ร้านจำหน่ายรองเท้า กระเป๋าแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรี ฉลองครบรอบ 7 ปี เอาใจคุณสาวๆด้วยการจัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งรับเยอะถึง 2 ต่อ ต่อที่หนึ่งรับส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับสินค้าชิ้นแรก ต่อที่สอง รับส่วนลดเพิ่มอีก 50% สำหรับสินค้าชิ้นที่ 2 และพิเศษสุดเมื่อช้อปครบทุก 1,600 บาท รับฟรี! กระเป๋า Traveler Bag มูลค่า 390 บาททันที สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตกรุงศรี จีอี เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดเพิ่มทันที 5% และช้อปครบ 5,000 บาท รับบัตรกำนัลจากร้านเดอะพิซซ่า คอมพานี มูลค่า 200 บาท และครบทุก 7,000 บาท รับฟรี! กระเป๋าเดินทางมูลค่า 3,900 บาท เริ่มแล้ววันนี้ถึง 2 พฤศจิกายน 2551 ณ ร้านวินชี่ ชั้น 1 โซนสีลัง ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สลิลลา เศวตเศรนี อรวรรณ รัตนา (เปรี้ยว) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ภูเก็ต สแควร์ จำกัด โทร. 02-663-7593 / 089-895-8342 โทรสาร 02-663-7594 www.jungceylon.com

แท็ก รองเท้า