Friendster แถลงข่าว social networking เครือข่ายชุมชนออนไลน์อันดับ 1 ของเอเชีย

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 24, 2008 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--อินวิส Friendster เว็บไซท์ยักษ์ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกและเครือข่ายชุมชนออนไลน์ที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 ในเอเชียด้วยจำนวนสมาชิกทั่วโลกกว่า 65 ล้านคนที่ใช้ Friendster เป็นสื่อในการติดต่อพบปะกับเพื่อนฝูง, ครอบครัวและค้นหาเพื่อนใหม่หรือสิ่งที่โปรดปรานและน่าสนใจใหม่ ๆ เป็นประจำ ได้ถือโอกาสเปิดตัวเป็นครั้งแรกกับสื่อมวลชนในประเทศไทยเพื่อแนะนำบริษัทฯ พร้อมทั้งเปิดเผยแผนการในการขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียรวมทั้งประเทศไทยด้วย ซึ่งข้อมูลสำคัญรวมถึง แนะนำ Friendster ในฐานะผู้นำตลาดเครือข่ายชุมชนออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิค แผนการขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชีย เปิดตัวในเอเชียด้วยภาษาที่มีให้เลือกมากมายกว่า 9 ภาษา ฟีจเจอร์ที่สำคัญเหนือคู่แข่ง อาทิ Mobile Solution, Fan Profiles, Text Alerts, ฯลฯ Developer Program: Friendster สนับสนุน open source platform และพร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ใช้พัฒนาแอพพลิเคชั่นที่มีอยู่เพื่อนำมาต่อยอดการใช้งานบน Friendster โดยมีมร. เจ๊ฟ โรเบอร์โต,ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด/ประชาสัมพันธ์ของ Friendster? จะเป็นผู้แถลงข่าวด้วยตนเอง ซึ่งเขามั่นใจว่าจะสร้างความตื่นเต้นให้กับสมาชิกเดิมและในขณะเดียวกันก็จะสร้างฐานสมาชิกใหม่ในประเทศไทยให้เพิ่มขึ้น จึงเรียนมาเพื่อขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงาน Friendster Press Conference ตามกำหนดการดังต่อไปนี้: วันที่: วันพฤหัสบดี 30 ตุลาคม 2551 เวลา: 13.30-15.00 น. สถานที่: ห้องรัตนโกสินทร์ (ชั้น 2) โรงแรมโฟร์ซีซั่น (BTS ราชดำริ) หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อินวิส คุณประภัสสร สิทธิเกษร โทรศัพท์ 02-219-1945 โทรสาร 02-219-1946 โทรศัพท์มือถือ 086-331-6825, อีเมล์: psittigasorn@yahoo.com