ASUS Case Vento 7700 จาก DCOM เพื่อการเติมเต็มเครื่องคอมพิวเตอร์ให้ลงตัว

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 24, 2008 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--ดีคอม กรุ๊ป ASUS Case Vento 7700 กับความโดดเด่นตั้งแต่ภายนอกสู่ภายใน ด้วยรูปทรงที่มีการดีไซน์อย่างเหนือชั้น ทันสมัย เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ประกอบกับสีสันที่สะดุดตาไม่ซ้ำใคร พร้อมตัวเคสที่มีความแข็งแรงและกว้างช่วยในการระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม มีช่องใส่ HDD สูงสุด 4 ตัว และช่องต่อ Front Panel มี USB 4 Port , Audio-Out และ Mic-in มาให้ด้วย ที่สำคัญสามารถติดตั้งอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย โดยไม่ต้องใช้ไขควงให้เสียเวลา ASUS Case Vento 7700 จึงสามารถตอบสนองทุกการใช้งานได้อย่างมีระดับในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานสำหรับด้านเอกสารต่างๆ โปรแกรมเบื้องต้น และเพื่อความบันเทิง สนใจเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนตัวแทนจำหน่ายทั่วไปภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม และมาตราฐานคุณภาพสินค้าที่ดีเยี่ยม พร้อมนโยบายการเคลมสินค้า “ ซื้อที่ไหน เคลมได้ที่ DCOM Shop ทั่วประเทศ ” Specification Expansion Slots 7 Drive Bay 5.25" External 4 3.5" External 2 3.5" Internal 4 Dimension (WxDxH mm) 270 x 521 x 630 mm Mainboard Form Factor ATX , Micro ATX Color Blue & Black Power Supply N/A Special Feature Front 4 USB + IEEE 1394 + Audio + MIC Materials พลาสติก + โครงเหล็ก Optional 3 x Sleeve Fan Net Weight 9 kg สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป โทร.0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com