ไทยสมุทรประกันชีวิต สาขาจังหวัดเชียงใหม่ รณรงค์โครงการง่วงอย่าขับ 4 จังหวัดภาคเหนือ ร่วมกับทางสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 27, 2008 08:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--The Eye D บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด และสาขาจังหวัดเชียงใหม่ ได้มอบสติ๊กเกอร์รณรงค์ง่วงอย่าขับ จำนวน 1,000 แผ่น รณรงค์โครงการร่วมกับนาย อัฌษไธค์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ผู้อำนวยการสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ จับมือรวมพลังสู่ศักยภาพในการจัดการและป้องกันปัจจัยเสี่ยงและสภาพแวดล้อมของผู้ใช้รถใช้ถนนที่ส่งผลกระทบต่ออาการง่วงแล้วหลับใน นาย อัฌษไธค์ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต ผู้อำนวยการสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า โครงการรณรงค์ง่วงอย่าขับ มีประโยชน์ต่อกลุ่มเป้าหมายของสำนักงานขนส่งจังหวัดเชียงใหม่ คือ กลุ่มประชาชนที่มาอบรมและสอบใบอนุญาตขับขี่ และได้ร่วมแจกสติ๊กเกอร์ง่วงอย่าขับแก่กลุ่มเป้าหมาย และน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอฯ ซึ่งเป็นองค์อุปถัมภ์กองทุน “ง่วงอย่าขับ” เนื่องในวันครบรอบ 100 วันของวันสิ้นพระชนม์ การรณรงค์ครั้งนี้ถือเป็นส่วนหนึ่ง ของกิจกรรมสัปดาห์รณรงค์ง่วงอย่าขับ ทางกระทรวงคมนาคมได้ประกาศ (กำหนดให้วันที่ 10-17 เมษายน ของทุกปี เป็นสัปดาห์กิจกรรรณรงค์ง่วงอย่าขับ ) อย่างเป็นทางการ ฝ่ายบริหารแผนงานประชาสัมพันธ์ของ บริษัท ไทยสมุทรประกันชีวิต จำกัด กล่าวว่า เน้นการจัดกิจกรรมเพื่อสังคมไทยในการลดอุบัติเหตุบนท้องถนน ตลอดระยะแผนงานโครงการรณรงค์จะประกอบไปด้วยการติดตั้งป้ายประชาสัมพันธ์ที่มีข้อความ กระชับ และชัดเจน และการสื่อสาร ที่มุ่งสู่การสร้างจิตสำนึกของกลุ่มผู้ใช้รถใช้ถนนของภาคเหนือและ 76 จังหวัดทั่วไทย For more information, please contact: ข้อมูลประชาสัมพันธ์ติดต่อ : The Eye D Co.,Ltd. คุณสิริกิติยา ทัศนวิสุทธิ์ /Group Chief Operating Project คุณศิริวรรณ รักสัตย์ / Public Relations communications & Support Project คุณวรัษฐา ทองอยู่ยง / PR. corporate project of government Tel : 02-728-0763-4 Fax : 02-728-0764 Hotline : 08-1300-3030 E-mail : pr@theeyed.com , theeyed@theeyed.com