เหตุทุ่มงบเอาใจ "โจนัส&คริสตี้" ปฏิเสธลั่น "ลูกรักแมงป่อง"

ข่าวทั่วไป Wednesday May 3, 2006 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--แมงป่อง
ออกตัวปฏิเสธและยืนยันเสียงแข็งว่าไม่ใช่ลูกรักคนใหม่ของค่ายแมงป่อง สำหรับโจนัส แอนเดอร์สัน และ คริสตี้ กิ๊บสัน ศิลปินในสังกัด บริษัทแมงป่อง จำกัด(มหาชน)เหตุลือหนาหูว่าต้นสังกัดทุ่มงบทำอัลบั้มใหม่แบบไม่อั้น ทั้งเอ็มวี-เสื้อผ้า-หน้าผม แถมระดมทีมงานมืออาชีพอีกเพียบงานนี้หนุ่มโจนัสเป็นตัวแทนเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า
"ไม่ใช่ลูกรักหรอกครับ จริง ๆ แล้วศิลปินทุกคนในค่ายฯ เป็นลูกรักหมด เพราะทางบริษัทฯ สนับสนุนด้านเพลงลูกทุ่งอยู่แล้ว อีกทั้งอัลบั้มนี้เป็นงานตัวล่าสุดของทางค่ายฯ ทางทีมงานเลยต้องมาร่วมงานตรงนี้เหมือนๆ กับทุกอัลบั้มที่ผ่านมา และยิ่งชุดนี้หลายคนตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน เลยอยากทำให้ประทับใจแฟนๆ และคุ้มค่าที่สุด เลยทุ่มทั้งกายทั้งใจ พิถีพิถันกันเป็นคอนเซ็ปต์ ได้เห็นการทำงานตอนนี้เสร็จประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์แล้วเหลือเพียงการตัดเย็บชุดคอนเซ็ปต์ ได้เห็นแล้วชอบนะครับ เพราะช่างเค้าใช้คัตติ้งแบบทันสมัยแต่สอดแทรกความเป็นไทยไว้ในลายผ้าหรือขอบเสื้อ ตามแขน ปก ไหล่บ้าง มีการปักและทอลายผสมผสานกันไป ซึ่งจะแมทกันกับชุดของคริสตี้ ประมาณต้นเดือนก็จะถ่ายปกเอ็มวี ระหว่างนี้เราทั้งสองทำงานหนักมากทั้งซ้อมท่าเต้น ท่าโพสต์ และมุมกล้องกับโฮโลกราฟ เพราะอัลบั้มนี้จะเป็นเพลงสนุกซะส่วนใหญ่เลยต้องมีท่าเต้นเฉพาะสำหรับเพลงนั้น ๆ จึงต้องพยายามดูแลรักษาสุขภาพให้ดีที่สุด อย่างคริสตี้ตอนนี้เสียงแหบอยู่เขาก็พยายามดูแลตังเองมาก ๆ เพื่อให้หายเร็วขึ้น อดใจรออีกนิดประมาณปลายเดือนพฤษภาคมนี้คงได้ฟังกันแน่นอนครับโจนัส กล่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PR ค่ายเพลง
PR หญิง 0-2514-7999 ต่อ 1520 (0-6321-7018)
PR กิ๋ง 0-2514-7999 ต่อ 1602 (0-6187-9906)
PR ตั้ม 0-2514-7999 ต่อ 1604 (0-9781-7496)
PR ปลา 0-2514-7999 ต่อ 1605 (0-6376-1844)