ภาพข่าวJobsDB ย้ำ “คู่มือหางานอินเตอร์” หนังสือดีสำหรับคนอยากได้งาน

ข่าวทั่วไป Tuesday October 28, 2008 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--จ๊อบส์ดีบี เมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ บริเวณ Hall A ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ JobsDB.Com ร่วมกับ สำนักพิมพ์ Busy Day จัดกิจกรรมพบปะนักอ่าน ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 13 ซึ่งได้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-23 ตุลาคมที่ผ่านมา คุณพิจิตรพร อัจจิมาอนันต์ (ซ้ายมือ) Customer Services Manager บริษัท จัดหางาน จ๊อบส์ดีบี (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมพูดคุยถึงหนังสือคู่มือหางานอินเตอร์ ว่าเป็นหนังสือที่รวบรวมสาระประโยชน์ เกี่ยวกับการหางานและการทำงานในบริษัทอินเตอร์ให้ประสบความสำเร็จ เป็นหนังสือดี ๆ อีกหนึ่งเล่มที่ไม่ควรพลาดหามาเป็นเจ้าของ เพราะจะช่วยตอบปัญหาและนำเสนอแนวคิดใหม่ ๆ ของชีวิตการทำงาน ซึ่งทาง Busy Day ได้วางจำหน่ายแล้วตามร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ เผยแพร่ข่าวโดย : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ JobsDB Thailand Contact : สรรศิริ ศิริโชตินันท์ (นก) โทร. 087 005 9794 / 02 667 0782 แฟ็กซ์ : 02 667 0700 E-mail: sansiri@jobsdb.co.th